Xem thêm

  XRP tăng 11% mang lại lợi nhuận tốt nhất trong 24 giờ qua

  XRP chinh phục top 100 tiền điện tử vì lợi nhuận cao nhất trong số đó trong 24 giờ qua

  Theo CoinMarketCap, XRP đã trở thành tài sản tiền điện tử sinh lãi cao nhất trong 24 giờ qua trong top 100. Trong khoảng thời gian được đề cập, giá của XRP đã tăng 7,5% và ở mức cao nhất, mức tăng trưởng đạt tới 11%.

  XRP sang USD theo CoinMarketCap
  XRP sang USD theo CoinMarketCap

  Sau hai tuần tích lũy ở đáy, trong bối cảnh thị trường tiền điện tử sụp đổ do cuộc khủng hoảng FTX gây ra, XRP đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 0,38 đô la. XRP tăng 13,61% kể từ đầu tuần.

  Như U.Today đã đưa tin vào ngày hôm qua, trước đợt tăng giá mới nhất, theo một số cách, XRP đã “cam chịu” đưa ra hành động giá tích cực, quản lý để phục hồi hơn một phần ba và đến nay là hai phần ba, mức giảm trong tháng 11 đó.

  Hành động giá XRP có thể xảy ra

  Sau đó, nếu không có cú sốc mới nào, khả năng xảy ra là đáng nghi ngờ ngay bây giờ, giá của XRP sẽ được kéo về vùng 0,5 đô la, nơi nó duy trì suốt tháng 10 trước khi hóa ra tiền của các khách hàng FTX đã bị mất bởi Sam Bankman-Fried và các cấu trúc liên kết của ông ta.

  Giá của XRP sẽ hành động như thế nào tùy thuộc vào tình hình chung trên thị trường tiền điện tử, cũng như sự phát triển và kết quả của vụ SEC chống lại Ripple.

  Dịch từ: https://u.today/xrps-11-rally-makes-it-most-profitable-crypto-of-last-24-hours-heres-whats-next

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display