Xem thêm

  XRP đánh bại Cardano theo vốn hóa thị trường sau thông báo chính của phòng thí nghiệm XRPL

  Vào cuối tuần làm việc, XRP có thể kéo xa Cardano (ADA) trong top vốn hóa thị trường của CoinMarketCap. Sau khi bắt đầu tháng 7 với mức định giá gần giống nhau vào khoảng 15,1 tỷ đô la, XRP đã xoay sở để thoát khỏi đối thủ cạnh tranh hàng đầu lâu năm của mình và đạt được thêm 1,4 tỷ đô la trong bảy ngày so với vốn hóa của nó. Về mặt tương đối, XRP đã tăng 9,46% trong bảy ngày qua, tăng gấp đôi mức tăng trưởng của Cardano trong cùng khoảng thời gian.

  Nguồn: CoinMarketCap

  Điều đó nói rằng, bảy ngày xảy ra các sự kiện xung quanh XRP có ý nghĩa tích cực hơn đối với họ: từ việc chính phủ Colombia sử dụng blockchain XRPL, sự gia tăng hoạt động địa chỉ trên Mạng XRP, sự tiến bộ của vụ kiện tại tòa án Ripple, đến giới thiệu hỗ trợ tiêu chuẩn XLS-20 cho NFT. Tuy nhiên, có vẻ như tin tức đột phá chính đối với XRPL đã xảy ra vào ngày hôm nay, ngày 8 tháng 7, khi thông báo rằng sau hai năm làm việc, nhóm XRPL Labs đã sẵn sàng giới thiệu “Bản sửa đổi Hooks”.

  “Bản sửa đổi Hooks” thay đổi trò chơi cho XRPL như thế nào?

  Ý tưởng đằng sau “Hooks”, được mô tả bởi Wietse Wind, một trong những nhà phát triển XRPL hàng đầu, là thêm chức năng hợp đồng thông minh vào blockchain, nơi mỗi nhà phát triển người dùng có thể tác động đến hành vi và luồng giao dịch bằng cách nhúng “hook” – các đoạn mã nhỏ sẽ được xác định trong tài khoản XRPL và cho phép logic giao dịch mà nhà phát triển cần trên blockchain.

  Hook có thể được viết bằng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào, có bất kỳ logic nghiệp vụ nào và bao hàm bất kỳ khái niệm hợp đồng thông minh nào. Do đó, hầu như có sự linh hoạt hoàn toàn trong việc thực hiện các hợp đồng thông minh trên XRPL. Cùng với thông báo về việc thử nghiệm công khai “Bản sửa đổi Hooks”, nhóm XRPL Labs cũng đã công bố ra mắt “Hooks Builder”, một khuôn khổ web trong đó các nhà phát triển có thể kiểm tra đầy đủ sự đổi mới ở tất cả các hình thức của nó. Vì vậy, để có cái nhìn sâu hơn, bạn chắc chắn nên truy cập trang web XRPL Hooks.

  Dịch từ: https://u.today/xrp-beats-cardano-by-market-cap-after-xrpl-labs-major-announcement

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display