Xem thêm

  XRP đã tăng 20%, nhưng nó chỉ mới bắt đầu

  Cuộc biểu tình 20% mà XRP đã cho chúng ta thấy trong vài ngày qua là một phản ứng hợp lý đối với thành công của Ripple tại tòa án mặc dù mã thông báo thiếu mối quan hệ với công ty tài chính nổi tiếng. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch tăng đột biến và cải thiện hiệu suất giá mới chỉ là bước khởi đầu.

  250% để phục hồi

  Thật không may, mức chạy 20% gần như không có gì đối với XRP vì tiền điện tử này đã mất hơn 75% giá trị trong vài tháng qua. Để đạt được các giá trị gần với mức cao nhất mọi thời đại, XRP sẽ cần một đợt tăng 250% lớn để đưa nó trở lại mức giá 1,38 đô la.

  Thật không may, dòng tiền ròng hiện tại vào và ra khỏi XRP cho thấy rằng việc tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại trước đó sẽ không thể xảy ra nếu không có sự thay đổi lớn trên thị trường. Mặc dù hiệu suất giá tích cực của hầu hết các tài sản ngày hôm nay, tổng vốn hóa thị trường vẫn ở dưới mức quan trọng 1 nghìn tỷ đô la.

  Cặp XRP sẽ bị sàn giao dịch Bitstamp hủy niêm yết
  Cặp XRP sẽ bị sàn giao dịch Bitstamp hủy niêm yết

  Bán kết hợp trong giai đoạn cuối cùng của nó

  Bản cập nhật Hợp nhất là nguồn cung cấp nhiên liệu cho hầu hết các tài sản trên thị trường cách đây vài tuần và là một trong những nguồn chính gây ra áp lực bán sau khi nâng cấp bắt đầu hoạt động. Lý do chính đằng sau xu hướng đó là quy tắc “bán tin tức” được hầu hết các nhà đầu tư sử dụng, đặc biệt là trên thị trường tiền điện tử.

  Biểu đồ Ethereum
  Nguồn: TradingView

  Cũng chính những người tham gia thị trường đã mua ETH vào tháng 7 hoặc tháng 8 đã tích cực bán tài sản sau khi chuyển đổi thành công sang PoS, điều này giải thích tại sao lợi nhuận của tài sản lớn thứ hai trên mạng lại giảm rất nhiều sau khi nâng cấp.

  Tuy nhiên, các nhà phát triển Ethereum đã và đang làm việc trên bản cập nhật Thượng Hải tiếp theo bằng cách phát hành các bản cập nhật cho EIP hiện có trước đó. Đề xuất được cập nhật sẽ cung cấp một cách để các giao dịch rút tiền của trình xác thực được thực hiện trên chuỗi Beacon được chuyển vào EVM. Việc rút tiền sẽ phải được xử lý trong lớp thực thi ngay sau khi chúng được “dequeue” khỏi lớp đồng thuận.

  Bitcoin không phục hồi

  Thật không may, sự phục hồi 2% ngắn hạn mà chúng ta thấy ngày hôm nay không giúp ích cho đồng tiền điện tử đầu tiên, vì BTC đang dần đi xuống, đã mất 21% giá trị trong hai tuần qua.

  Khả năng cao về việc tăng lãi suất và lạm phát cao bất ngờ đang kéo theo nỗi sợ hãi của các nhà đầu tư, gây áp lực lớn hơn nữa đối với các tài sản có rủi ro cao, bao gồm Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

  Kết quả của cuộc họp FOMC sẽ được công bố vào cuối ngày hôm nay. Trong khi hầu hết thị trường mong đợi mức tăng 75 bp, tiền điện tử đang di chuyển trong màu xanh lá cây do khả năng cao về một cuộc biểu tình cứu trợ xảy ra sau quyết định dự kiến trước đó của Fed.

  Vào thời điểm báo chí, BTC đang giao dịch ở mức $ 19,284 và tăng khoảng 2,5% so với giá trị của nó trong 24 giờ qua; tuy nhiên, khối lượng giao dịch cho thấy việc tăng giá hoàn toàn mang tính kỹ thuật và nhà đầu tư vẫn đứng ngoài thị trường.

  Dịch từ: https://u.today/xrp-rallied-by-20-but-its-only-beginning-crypto-market-review-september-21

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display