Xem thêm

  Vitalik Buterin lại tiếp tục củng cố cộng đồng XRP

  Trong một tweet gần đây, Vitalik Buterin tuyên bố rằng XRP, đồng tiền điện tử lớn thứ sáu, đã mất quyền được bảo vệ sau khi Ripple cố gắng ném Ethereum vào gầm xe buýt là “do Trung Quốc kiểm soát”.

  Đồng thời, người đồng sáng lập Ethereum nói rằng ông rất vui vì mọi người đang chống lại các quy định ưu tiên Ethereum hơn các loại tiền điện tử hợp pháp khác.

  Vitalik Buterin lại tiếp tục củng cố cộng đồng XRP
  Vitalik Buterin lại tiếp tục củng cố cộng đồng XRP

  Tweet của anh ấy được đưa ra để đáp lại Newton và Bitbuy, hai sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Ontario, Canada, thực thi “giới hạn mua” 30.000 CAD hàng năm cho tất cả các loại tiền điện tử có sẵn ngoại trừ Bitcoin, Ethereum và một số altcoin khác. “Nếu họ hạn chế XRP, tôi sẽ không nói gì cả,” người đồng sáng lập Bankless, David Hoffman, châm biếm.

  Trở lại vào tháng 12 năm 2020, Buterin đã hạ gục Ripple vì đã “chìm xuống mức độ kỳ lạ mới” bằng cách cố gắng gắn nhãn Bitcoin và Ethereum là “do Trung Quốc kiểm soát” chỉ vì quốc gia này chiếm phần lớn tỷ lệ băm toàn cầu. Vào tháng 4 năm 2020, người đồng sáng lập Ripple, Chris Larsen, đã viết một op-ed, trong đó ông tuyên bố rằng Bitcoin có thể bị phá hủy bởi Đảng Cộng sản Trung Quốc. Điều đáng nói là Mỹ hiện là trung tâm khai thác Bitcoin lớn nhất.

  Bình luận chống XRP gần đây nhất của Buterin đã thu hút rất nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mã thông báo. CTO của Ripple, David Schwartz đã cáo buộc cộng đồng Ethereum đang cố gắng khiến chính phủ trừng phạt các dự án không đồng ý với câu chuyện của nó. Kiến trúc sư đằng sau XRP Ledger tin rằng việc so sánh giữa các thợ đào trong hệ thống Proof-of-work và các cổ đông trong các công ty là “hoàn toàn công bằng”.

  John Deaton, đối tác quản lý của Công ty Luật Deaton, cũng nhắm vào Buterin, tuyên bố rằng những người nắm giữ XRP “vô tội” không liên quan gì đến Ripple.

  Dịch từ: https://u.today/ethereums-vitalik-buterin-riles-up-xrp-community-once-again

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display