Xem thêm

  Vitalik Buterin của Ethereum dành nhiều lời khen ngợi mỉa mai trên EOS

  Vitalik Buterin đã mỉa mai khen ngợi EOS, một dự án blockchain nổi tiếng một thời, tuyên bố rằng từ viết tắt của nó là viết tắt của “Ethereum trên Steroid.”

  Anh ấy nói thêm rằng nhóm cốt lõi của dự án đã quản lý để học hỏi từ “sự ngây thơ và lý tưởng của Ethereum” và cuối cùng đã xây dựng một dự án blockchain có khả năng mở rộng cao.

  “V, bạn ổn chứ?” Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, trước bình luận khó hiểu của Buterin.

  Một số cho rằng tài khoản của Buterin đã bị tấn công. Những người khác đã đăng dòng tweet bằng mệnh giá, bày tỏ sự hoang mang của họ trước việc lập trình viên người Canada đang chế nhạo “kẻ giết người Ethereum” thất bại.

  Trên thực tế, Buterin chỉ đơn giản đề cập đến một trò đùa đang diễn ra trong cộng đồng về EOS và chỉ một số người theo dõi của lập trình viên dường như đã hiểu được nó.

  EOS, từng là blockchain được thổi phồng nhiều nhất trên thế giới vì đợt chào bán tiền xu ban đầu trị giá 4 tỷ đô la kỷ lục của nó, đã trở nên mờ mịt trong vài năm qua.

  Sau khởi đầu tốt đẹp, dự án của Block.one đã không đạt được sức hút, đối mặt với sự di cư lớn của các nhà phát triển. Cơ sở người dùng của blockchain đã giảm dần kể từ năm 2018, khiến nó trở nên không còn liên quan.

  Mã thông báo EOS gốc hiện đang ở vị trí thứ 48 theo vốn hóa thị trường mặc dù nằm trong số các loại tiền điện tử lớn nhất vào năm 2018.

  Bản thân Buterin đã rất chỉ trích EOS trong quá khứ, đó là lý do tại sao lời khen ngợi của anh ấy được những người đam mê tiền điện tử coi là một lá cờ đỏ lớn. Trở lại năm 2019, ông đã mô tả “kẻ giết người Ethereum” như một “đống rác tập trung” trong khi nhắm vào cấu trúc quản trị chuỗi gây tranh cãi của nó.

  Dịch từ: https://u.today/ethereums-vitalik-buterin-heaps-sarcastic-praise-on-eos

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display