Xem thêm

  Visa có kế hoạch ra mắt ví tiền điện tử của riêng mình

  Theo luật sư thương hiệu Mike Kondoudis, gã khổng lồ tài chính toàn cầu Visa đã nộp một số đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến tiền điện tử.

  Các ứng dụng chỉ ra rằng tập đoàn dịch vụ tài chính có trụ sở tại Fresno, California dự định tung ra ví tiền điện tử của riêng mình.

  Visa cũng đã nộp đơn đăng ký phần mềm được sử dụng để kiểm toán tiền điện tử và các tài sản blockchain khác.

  Visa có kế hoạch ra mắt ví tiền điện tử của riêng mình
  Visa có kế hoạch ra mắt ví tiền điện tử của riêng mình

  Gã khổng lồ tài chính cũng có kế hoạch cung cấp cho khách hàng của mình một môi trường ảo, trong đó người dùng có thể tương tác cho “mục đích giải trí, thư giãn hoặc giải trí” có thể truy cập được trong thế giới ảo.

  Trên hết, Visa rõ ràng có ý định đi sâu hơn vào thế giới của các mã thông báo không thể thay thế bằng cách nộp đơn đăng ký một loạt các bộ sưu tập.

  Cựu Giám đốc điều hành Visa, Charlie Scharf, nói rằng có một số “điều thú vị” về Bitcoin vào năm 2014. Kể từ đó, công ty đã dần chấp nhận tiền điện tử và blockchain.

  Vào tháng 3 năm 2021, Visa chuyển sang cho phép thanh toán bằng đồng USD.

  Tháng 10 năm ngoái, Visa đã khởi động một chương trình NFT để hỗ trợ các tài sản kỹ thuật số. Tháng 8 năm ngoái, công ty cũng đã mua “punk” của riêng mình từ bộ sưu tập CryptoPunk.

  Đầu tháng này, sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã hợp tác với Visa để triển khai thẻ ghi nợ tiền điện tử ở 40 quốc gia.

  Mặc dù gã khổng lồ thanh toán đã tích cực tham gia vào tiền điện tử, nhưng Giám đốc điều hành Al Kelly của nó đã đặt câu hỏi về tiện ích của lĩnh vực này tại một hội nghị diễn ra vào đầu tháng 3. Kelly không thấy tiền điện tử có thể đóng một vai trò quan trọng như thế nào ở các quốc gia như Hoa Kỳ và Canada.

  Dịch từ: https://u.today/visa-has-plans-to-launch-its-own-cryptocurrency-wallet

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display