Xem thêm

  Vị trí tuyển dụng của Giám đốc Ripple nhận được ứng viên bất ngờ

  Blogger tiền điện tử gây tranh cãi Ben Armstrong, còn được gọi là BitBoy, đã ứng tuyển vào vai trò Giám đốc Chiến lược và Hoạt động tại Ripple Singapore. Nói rằng anh ấy được truyền cảm hứng từ CTO hiện tại của công ty David Schwartz, Armstrong cũng gửi lời cảm ơn đến CEO, cũng như Ripple Labs và các thành viên của cộng đồng XRP.

  Tuyên bố của BitBoy tất nhiên là một trò đùa và tiếp tục chuỗi lời tán tỉnh của blogger với đội quân XRP. Hãy nhớ lại rằng người có ảnh hưởng gần đây đã phải hứng chịu phản ứng gay gắt từ cộng đồng khi xuất hiện một video lâu dài về việc Armstrong gọi những người đam mê XRP là ảo tưởng. Sau sự thất vọng gia tăng, blogger này đã xin lỗi, làm rõ tình hình và tuyên bố mình là thủ lĩnh tối cao của quân đội XRP.

  Mặc dù sự tham gia tích cực của BitBoy và việc thanh toán XRP của nó đang gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng, nhưng theo một số thành viên đã thành lập, sự hiện diện của một người có ảnh hưởng lớn như vậy sẽ mang lại lợi thế cho tiền điện tử. Theo nhà hoạt động ủng hộ XRP và luật sư tiền điện tử John Deaton, sự tham gia của Armstrong gây chú ý nhiều hơn đến vụ kiện “không công bằng” – theo quan điểm của cộng đồng – do SEC khởi xướng đối với Ripple.

  Vị trí tuyển dụng của Giám đốc Ripple nhận được ứng viên bất ngờ
  Vị trí tuyển dụng của Giám đốc Ripple nhận được ứng viên bất ngờ

  SEC v. Ripple: các trường hợp phát triển gần đây

  Cuộc chiến pháp lý giữa SEC và Ripple về hành động của công ty và trạng thái của XRP tiếp tục có động lực. Ví dụ: Hệ thống thanh toán Cryptillian gần đây đã yêu cầu tòa án nộp đơn kiến nghị ủng hộ XRP.

  Nói chung, theo Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple, 12 tổ chức độc lập từ thế giới tài chính đang cam kết hỗ trợ pháp lý cho công ty tiền điện tử chống lại cơ quan quản lý.

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display