Xem thêm

  Ví BitKeep được báo cáo đang bị tấn công, khoản lỗ đạt 1 triệu đô la

  BitKeep Wallet, ví tiền điện tử hàng đầu ở châu Á, đã bị tin tặc tấn công. Theo phát hiện được tiết lộ trong một tweet của công ty phân tích dữ liệu và bảo mật blockchain PeckShield, thiệt hại trong cuộc tấn công đã lên tới khoảng 1 triệu đô la.

  PeckShield cho biết thêm rằng các tin tặc có khả năng đã khai thác một bộ định tuyến / hoán đổi của ví đa chuỗi tích hợp thị trường ví, hoán đổi, mã thông báo không thể thay thế (NFT) và trình duyệt ứng dụng phi tập trung (DApp) ở một vị trí duy nhất.

  Ví BitKeep được báo cáo đang bị tấn công, khoản lỗ đạt 1 triệu đô la
  Ví BitKeep được báo cáo đang bị tấn công, khoản lỗ đạt 1 triệu đô la

  Người dùng ví nên thu hồi quyền đối với ví để tránh bị tổn thất thêm. Điều này có thể được thực hiện bằng cách kết nối ví với nền tảng Revoke.Cash của PeckShield và xóa phê duyệt cho tất cả các mã thông báo của ví – bao gồm cả các mã thông báo chưa đăng ký.

  PeckShield đã nêu bật một trong những giao dịch hack trong đó kẻ khai thác đã chuyển hơn 190 mã thông báo qua mạng BNB. Ví BitKeep hỗ trợ hơn 70 chuỗi mainnet bao gồm Bitcoin (BTC) , Ethereum (ETH) và Polygon (MATIC). Giải pháp Web 3 phi tập trung tuyên bố có hơn 6 triệu người dùng.

  Hack tiếp tục gây hại cho ngành công nghiệp tiền điện tử

  Việc khai thác Ví BitKeep diễn ra sau khi PeckShield cũng tiết lộ vào tuần trước rằng 4.600 BNB (trị giá 1,25 triệu đô la vào thời điểm đó) đã được chuyển từ hệ sinh thái JUST (JST) dựa trên TRON sang máy trộn tiền điện tử Tornado Cash, trong khi 2.555 BNB (trị giá gần 693.000 đô la) vẫn nằm trong ví của tin tặc.

  Một vụ hack nổi tiếng gần đây khác trong tháng này là giao thức DeFi dựa trên Solana, Mango, bị khai thác 100 triệu đô la. Theo dữ liệu từ SlowMist Hacked, một nền tảng theo dõi việc khai thác tiền điện tử, cho đến nay, tin tặc đã đánh cắp khoảng 3,3 tỷ đô la tiền điện tử vào năm 2022.

  Nguồn: https://u.today/bitkeep-wallet-reportedly-under-attack-losses-hit-1-million

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display