Xem thêm

  Truyền thông xã hội Buzz làm giảm tỷ lệ thoát tiền điện tử tiềm năng

  Xu hướng của thị trường tiền điện tử phủ nhận kỳ vọng của đám đông vào tháng 10 đã tiếp tục. Theo dữ liệu từ Santiment, thị trường tiền điện tử đã cho thấy một số tiềm năng hồi phục ngày hôm nay, điều này đã bị giảm bớt bởi những tin đồn tăng giá trên mạng xã hội.

  Nền tảng đo lường xã hội và trí tuệ thị trường tiền điện tử đã chỉ ra rằng sau khi Bitcoin (BTC) tăng lên mức cao hàng ngày tại địa phương khoảng 19.600 đô la, đám đông bắt đầu gửi thư rác các nền tảng xã hội với những từ như ‘tăng giá’, ‘mua’ và ‘đã mua . ‘

  Mức độ lạc quan trên mạng xã hội tăng đột biến là mức lớn nhất mà thị trường chứng kiến trong hai tháng. Tuy nhiên, thị trường đã sớm phản ứng ngược lại với tâm lý đám đông khi giá giảm trên cả thị trường tiền điện tử và thị trường chứng khoán cho đến khi sự phấn khích biến mất, theo quan sát lưu ý.

  Santiment lần đầu tiên chỉ ra xu hướng này vào tuần trước khi lưu ý rằng mặc dù tâm lý đám đông dài hạn vẫn tiêu cực, các giao dịch swing vào tháng 10 đã được quyết định bởi tần suất các cuộc gọi tăng và giảm được thực hiện trên các nền tảng xã hội.

  Thị trường tiền điện tử vẫn giảm giá nhưng với mức tăng

  Thị trường BTC đang thu hút nhiều ý kiến khác nhau từ các nhà phân tích. U.Today đã báo cáo rằng tiền điện tử lớn nhất thế giới, BTC, trong khi ở trong thị trường gấu đã được ghi nhận là có các dấu hiệu tăng giá. BTC đã tách khỏi thị trường chứng khoán, vượt xa các chỉ số S&P 500 và Nasdaq.

  Tương tự, công ty giao dịch Cumberland lưu ý rằng sự hiện diện của khối lượng giao dịch BTC lành mạnh trên thị trường phân biệt thị trường gấu hiện tại với các thị trường gấu khác.

  Dịch từ: https://u.today/social-media-buzz-deflates-potential-crypto-bounce

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display