Xem thêm

  Trang web của Dogecoin thấy bản xem trước mới

  Như chia sẻ của nhà phát triển Dogecoin Inevitable360, công việc liên tục đang được thực hiện trên trang web mới của Dogecoin, hiện vẫn ở chế độ xem trước.

  Quỹ Dogecoin đã thành lập một nhóm cộng đồng vào cuối năm ngoái để nâng cấp trang web Dogecoin đã lỗi thời và tạo một nhóm có thể hoạt động trên bất kỳ trang web Dogecoin nào trong tương lai. Vì vậy, 20 tình nguyện viên với nhiều khả năng khác nhau, bao gồm viết, dịch, HTML, CSS và thiết kế đồ họa, đã được tập hợp.

  Kể từ đó, nhóm đã phát triển một hệ thống để tạo, cập nhật và duy trì các trang web cho cộng đồng Dogecoin, bắt đầu với trang web Dogecoin Foundation trước khi chuyển sang trang web Dogecoin như giai đoạn triển khai tiếp theo.

  Các bản dịch, chưa hoàn chỉnh và một số sửa chữa nhỏ, là những khía cạnh duy nhất còn lại của công việc cần được thực hiện.

  Dogecoin v1.14.6 sắp được phát hành

  Theo dữ liệu Github được chia sẻ bởi Mich Lumin, một nhà phát triển Dogecoin, bản phát hành Dogecoin Core 1.14.6 có thể sớm ra mắt. Bản cập nhật hy vọng sẽ bao gồm các bản cập nhật bảo mật quan trọng và các thay đổi đối với hiệu quả mạng.

  Bản cập nhật Dogecoin Core kết hợp một số mặc định vào phần mềm của nó để phản ánh các khuyến nghị của nhà phát triển về phí và giới hạn bụi. Bản cập nhật cốt lõi cũng sẽ có một số tính năng độc đáo, chẳng hạn như khả năng giữ lại giá trị biểu đồ lưu lượng, thêm mẹo vào trang tổng quan về ví và thêm hộp thoại biểu mẫu để thêm đồng nghiệp, trong số những tính năng khác.

  Theo báo cáo của U.Today, Dogecoin một lần nữa đánh cắp chương trình khi hai thành viên của đội bóng rổ Người ngoài hành tinh do DOGE hậu thuẫn giành được giải thưởng giữa mùa giải. Trong một giao dịch lịch sử, Bill Lee, chủ tịch sáng lập MyDogewallet, đã mua tất cả 25 phiên bản cấp lửa của Aliens, một nhóm trong Big3, vào tháng Tư.

  Dịch từ: https://u.today/dogecoins-website-sees-new-preview

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display