Xem thêm

  Tranchess (CHESS) tăng vọt 60% sau khi đổi mới đặt cược Ethereum

  Mã thông báo Tranchess (CHESS) cho thấy mức báo giá tăng đột biến hơn 60% kể từ đầu phiên giao dịch ngày hôm nay, bất chấp sự không chắc chắn đang bao trùm thị trường tiền điện tử và biến nó thành màu đỏ. Lý do cho hành động giá tuyệt vời như vậy là do sự cường điệu của thị trường xung quanh Ethereum, hay chính xác hơn là các tùy chọn đặt cược thanh khoản của nó.

  CHESS sang USD theo CoinMarketCap
  CHESS sang USD theo CoinMarketCap

  Do đó, mặc dù Tranchess ban đầu là một dự án trên BNB Chain, nhưng điều đó không ngăn được nhóm phát triển thêm khả năng đặt cược thanh khoản ETH vào một nền tảng ban đầu được thiết kế để canh tác. Do đó, bằng cách sử dụng Tranchess cho mục đích này, bạn có thể gửi Ethereum của mình ở mức 2,7% và nhận lại qETH. Tỷ lệ trên nền tảng này thấp hơn đáng kể so với nhiều đối thủ cạnh tranh lớn hơn của nó, nhưng đó không phải là điểm mấu chốt.

  Thực tế là việc giới thiệu đổi mới đặt cược thanh khoản của Ethereum tại Tranchess đã xảy ra cách đây hai tháng và CHESS chỉ mới cho thấy phản ứng.

  Cường điệu đặt cược thanh khoản Ethereum (ETH)

  Đồng thời với CHESS, bằng chứng về một điều gì đó lờ mờ xung quanh Ethereum đã được cung cấp bởi hành động giá của các mã thông báo như Frax Share (FXS), Rocket Pool (RPL) và mạng ssv (SSV), liên quan trực tiếp đến việc đặt cược thanh khoản của ETH.

  Thật buồn cười là tài khoản Twitter của Tranchess đã bắt gặp sự cường điệu và vội vàng nhắc nhở và sửa chữa những người đam mê về thực tế là nền tảng này cũng có liên quan đến nó. Rõ ràng, khi bản cập nhật tháng 3 của Ethereum, được gọi là Thượng Hải, đến gần, sự quan tâm và tin đồn xung quanh chủ đề này sẽ chỉ tăng lên về quy mô.

  Dịch từ: https://u.today/tranchess-chess-spikes-60-following-ethereum-staking-innovation

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display