Xem thêm

  Toncoin (TON) tăng khi đối thủ Telegram là WhatsApp gặp sự cố

  Bên cạnh sự phẫn nộ của hàng tỷ người dùng messenger, sự gián đoạn ngày hôm nay của WhatsApp chắc chắn khiến một nhóm người khác tỏ ra khá hài lòng. Tiền điện tử Toncoin (TON), liên kết với Telegram, đã tăng gần 10% trong sự thất bại của đối thủ cạnh tranh nhắn tin trực tiếp.

  Nguồn: CoinMarketCap

  Đã từ bỏ một số tăng trưởng sau một thời gian, TON vẫn đang giao dịch ở mức 4%, cao hơn giá mở cửa vào thời điểm báo chí. Thật thú vị, sự gián đoạn của WhatsApp, ngoài tác động gián tiếp đến báo giá TON, còn gây ra sự gia tăng đột biến trong các truy vấn tìm kiếm cho từ khóa “Telegram”.

  Mối quan hệ Telegram và TON

  TON và Telegram là những dự án độc lập nhưng thân thiện. Telegram đã rút khỏi sự phát triển của nền tảng blockchain TON, được tài trợ bởi người sáng lập của Messenger, Pavel Durov, theo các điều khoản của một thỏa thuận hòa bình với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ vào tháng 5 năm 2020.

  Nhóm Open Network có quyền tự do nhất định trong việc triển khai các phát triển trên Telegram. Ví dụ: người đưa tin đã tích hợp ví tiền điện tử của TON với thị trường P2P, bán hết bộ sưu tập NFT TON Punks và gần đây đã công bố một cuộc đấu giá cho các tên viết tắt trên Telegram, tương tự như các miền Dịch vụ Tên Ethereum.

  Hiệu suất blockchain TON

  Là một chuỗi khối lớp 1, TON tự so sánh trực tiếp với Solana và Ethereum, nếu trang web chính thức của dự án được tin tưởng. Tuy nhiên, cho đến nay, số lượng giao dịch trên blockchain đã đạt 85,2 triệu, với 1,4 triệu địa chỉ và 232 trình xác thực.

  Dịch từ: https://u.today/toncoin-ton-up-as-telegram-rival-whatsapp-crashes

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display