Xem thêm

  “Tôi không mua Dogecoin”, một Youtuber tuyên bố và gây tranh cãi

  Dogecoin vẫn chưa thu hút được người hâm mộ trong YouTuber Ben Armstrong mặc dù nó có mức tăng ấn tượng trong tuần. Youtuber tiền điện tử gây tranh cãi đã lên Twitter để tuyên bố rằng anh ta sẽ không mua Dogecoin cho dù có chuyện gì xảy ra.

  Dogecoin vẫn là tâm điểm chú ý khi tăng hơn 50% sau khi CEO Tesla Elon Musk mua lại Twitter. Musk, một người đề xuất Dogecoin, trước đó đã nói về việc áp dụng tiền điện tử làm phương tiện thanh toán trên phương tiện truyền thông xã hội.

  CryptoTwitter đã phản ứng với lập trường của Bitboy về Dogecoin. Một số bác bỏ nó, cho rằng YouTuber chỉ đang tranh giành sự chú ý. Một số cá nhân cũng trả lời tweet của anh ấy bằng những lời nhận xét bằng miệng. Với hơn 1,4 triệu người đăng ký YouTube, người có ảnh hưởng về tiền điện tử Ben Armstrong trước đây đã bị chỉ trích vì một số nội dung cường điệu quá mức của mình.

  Trong những gì có thể là quảng cáo quan trọng nhất và không thành công của anh ấy, Armstrong là một trong những người quảng bá thẳng thắn nhất của Mạng lưới công ty cho vay tiền điện tử Celsius. Ông nói rằng ông tin tưởng vào nền tảng cho vay sẽ là một dự án thành công.

  Anh ấy đã tiết lộ với khán giả YouTube của mình trong danh mục đầu tư vào tháng 3 năm 2022, tiết lộ video rằng Bitsquad có 25.000 mã thông báo CEL độ C (trị giá hơn 83.000 đô la vào thời điểm đó). Celsius đã đóng băng việc rút tiền vào tháng 6 và Youtuber cho biết anh ta là một trong những nạn nhân của sự cố sập sàn cho vay.

  "Tôi không mua Dogecoin", một Youtuber tuyên bố và gây tranh cãi
  “Tôi không mua Dogecoin”, một Youtuber tuyên bố và gây tranh cãi

  Armstrong sau đó thừa nhận rằng “liên kết liên kết với Celsius” đã khiến anh ta khó dẫn đến một vụ kiện tập thể chống lại Celsius do “xung đột lợi ích”.

  Trên tiểu sử Twitter của mình, Bitboy cho biết sự quan tâm của anh ấy đối với các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Cardano và XRP.

  Dịch từ: https://u.today/i-am-not-buying-dogecoin-controversial-youtuber-bitboy-declares

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display