Xem thêm

  Thời gian nâng cấp Vasil của Cardano sắp diễn ra

  Đầu vào của người xây dựng Cardano đã xác nhận rằng bản nâng cấp Vasil được mong đợi nhiều sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 9.

  Công ty đã có thể chính thức công bố ngày sau khi thực hiện “thử nghiệm rộng rãi” đối với tất cả các thành phần cốt lõi.

  Việc nâng cấp Vasil ban đầu được cho là sẽ diễn ra vào tháng 6, nhưng nó đã bị hoãn lại nhiều lần do các vấn đề kỹ thuật.

  Input Output đã nhấn mạnh rằng Vasil hard fork là bản nâng cấp “đáng kể nhất” cho đến nay vì nó sẽ nâng cao đáng kể năng lực của mạng lưới. Các nhà phát triển Cardano cũng sẽ có thể xây dựng các ứng dụng phi tập trung phức tạp hơn.

  Thời gian nâng cấp Vasil của Cardano sắp diễn ra
  Thời gian nâng cấp Vasil của Cardano sắp diễn ra

  Theo báo cáo của U.Today, Input Output phải đảm bảo rằng ít nhất 75% khối mainnet đang được tạo với phiên bản nút 1.35.3 để tiếp tục nâng cấp. Ngoài ra, nó phải tham gia khoảng 25 sàn giao dịch đại diện cho thị phần lớn về tính thanh khoản của mã thông báo ADA cũng như các ứng dụng phi tập trung lớn nhất theo tổng giá trị bị khóa. Trình xây dựng Cardano hiện đang theo dõi “tốt” tất cả các chỉ số này, đó là lý do tại sao nó đủ tự tin để chính thức xác nhận ngày diễn ra hard fork.

  Trong một buổi phát trực tiếp, Giám đốc điều hành của Input Output Charles Hoskinson đã cảm ơn cộng đồng vì sự kiên nhẫn và “lòng trung thành bền chặt”.

  Hard fork được đặt theo tên của nhà toán học người Bulgaria quá cố Vasil Dabov, người rất ủng hộ Cardano. Thật trùng hợp, hard fork hiện được khởi động vào ngày Độc lập của Bulgaria.

  Mã thông báo ADA gốc tăng 3,42% trong 24 giờ qua.

  Dịch từ: https://u.today/heres-when-cardanos-vasil-upgrade-will-take-place

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display