Xem thêm

  Terra’s Do Kwon xuất hiện trong Crosshairs of Hacktivism Group Anonymous

  Nhóm hacktivist được gọi là “Anonymous” đã công bố mục tiêu mới của họ – Terra’s Do Kwon.

  Người sáng lập tiền điện tử khét tiếng đã trở thành chủ đề của một video mới được xuất bản bởi tập thể hacktivist.

  Anonymous tuyên bố rằng Kwon chịu trách nhiệm “một mình” trong việc lừa đảo hàng tỷ đô la từ các nhà đầu tư bán lẻ.

  Mạng lưới hacker, được nhiều người coi là Robin Hood thời hiện đại, nhớ lại cách người đồng sáng lập Terra mài mòn nói rằng sẽ rất “thú vị” khi xem các dự án khác thất bại, và anh ta gọi các nhà phê bình là “tội nghiệp” vì đặt những câu hỏi khó.

  Anonymous cho biết trong video: “Càng kêu to, chúng càng có xu hướng khó rơi hơn.

  Tập thể hacktivist sau đó tiếp tục đề cập rằng Kwon đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc ác ý và gian lận. Mặc dù tuyên bố rằng anh ta đã mất tất cả mọi thứ cùng với những người nắm giữ Luna và TerraUSD khác, người đồng sáng lập Terra bị cáo buộc đã lấy hàng triệu USD từ giao thức này mỗi tháng, video cho biết.

  Trong khi một số doanh nghiệp có xu hướng thất bại, Anonymous chắc chắn rằng Terra đã có ý định xấu ngay từ đầu. Rõ ràng là Kwon có rất nhiều bí mật, và nhóm hacker hiện đang làm việc để vạch trần chúng. Anonymous cảnh báo: “Không còn nghi ngờ gì nữa, còn rất nhiều tội ác nữa sẽ được khám phá trong hành trình hủy diệt của bạn.

  Kwon gần đây đã nói rằng anh ấy hối hận vì đã nói một số điều trong khi tuyên bố rằng anh ấy đã bị “thiêu rụi” bởi vụ nổ của Terra.

  Theo báo cáo của U.Today, Anonymous đã bắt đầu nhắm mục tiêu đến Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk qua các dòng tweet Bitcoin của ông vào năm ngoái. Tuy nhiên, nhóm hacker sau đó đã làm rõ rằng họ không liên quan đến việc tạo ra video lan truyền, vì cho rằng nó là video nhái.

  Dịch từ: https://u.today/terras-do-kwon-appears-in-crosshairs-of-hacktivism-group-anonymous

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display