Xem thêm

  Tác giả “Cha giàu cha nghèo” cảnh báo sự cố Bitcoin (BTC) vào ngày lễ tình nhân

  Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất “Cha giàu cha nghèo”, dự đoán cuộc thảm sát trên thị trường tài chính sẽ diễn ra vào ngày 14/2.

  Tác giả và doanh nhân nổi tiếng Robert Kiyosaki đã phát biểu trước công chúng về tình hình hiện tại trên thị trường, bày tỏ những kỳ vọng khá bi quan cho Ngày lễ tình nhân sắp tới.

  Tác giả của cuốn sách bán chạy “Cha giàu cha nghèo”, dựa trên báo cáo của Stansberry Research, tuyên bố rằng thứ Ba tới, ngày 14 tháng 2, sẽ biến thành một cuộc thảm sát thực sự trên thị trường tài chính, khiến tiêu đề ám chỉ đến hành động mafia khét tiếng. của băng đảng Al Capone vào cuối những năm 1920.

  Tác giả "Cha giàu cha nghèo" cảnh báo sự cố Bitcoin (BTC) vào ngày lễ tình nhân
  Tác giả “Cha giàu cha nghèo” cảnh báo sự cố Bitcoin (BTC) vào ngày lễ tình nhân

  Thời gian hoàn hảo

  Giống như 94 năm trước, Ngày lễ tình nhân này sẽ có các diễn viên của nó, nhưng lần này là dưới dạng dữ liệu lạm phát. Vì vậy, ngày 14 tháng 2 này là ngày chỉ số giá tiêu dùng mới nhất của Hoa Kỳ được công bố. Là một dấu hiệu cho lạm phát, chỉ số sẽ chỉ ra định hướng tương lai của chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá của các tài sản tài chính và đặc biệt là những tài sản rủi ro nhất, tức là tiền điện tử.

  Kiyosaki dự đoán giá của tất cả các tài sản sẽ giảm, bao gồm cả vàng, bạc và Bitcoin (BTC) yêu thích của anh ấy, nhưng kêu gọi đừng hoảng sợ. Tuy nhiên, có một tin tốt là sự sụp đổ của thị trường sẽ tạo cơ hội mua nhiều công cụ tài chính phù hợp hơn để đổi lấy đô la “giả”, người viết báo cáo.

  Dịch từ: https://u.today/rich-dad-poor-dad-author-alerts-bitcoin-btc-crash-on-valentines-day

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display