Xem thêm

  Sự tăng vọt về khối lượng giao dịch nhanh của XRP có thể dẫn đến hành động giá bất thường

  Cuối tuần làm việc đã chứng kiến một sự bất thường khác trong mạng XRP. Theo cổng phân tích tiền điện tử Santiment, trong phiên giao dịch ngày thứ Sáu trên thị trường tiền điện tử, khối lượng giao dịch của mã thông báo XRP đã liên tục tăng cho đến khi lần đầu tiên đạt 17,5 tỷ XRP và sau đó phá kỷ lục bằng cách đạt 18,6 tỷ một giờ sau đó. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch điển hình của mã thông báo không quá 1,5 tỷ XRP, ngang bằng với các nước láng giềng gần nhất về vốn hóa, chẳng hạn như BNB, SOL và ADA.

  Bài đăng của Santiment kêu gọi chúng tôi theo dõi chặt chẽ giá XRP, có thể đã hoạt động bất thường do khối lượng giao dịch tăng bất thường. Tuy nhiên, không có điều gì thuộc loại này xảy ra, ngoại trừ việc XRP tăng 5% kể từ thứ Sáu, thường nằm trong giới hạn bình thường.

  Những tin đồn về ảnh hưởng bị cáo buộc của Jed McCaleb đối với một hiện tượng như vậy khó có thể là sự thật. Mặc dù cựu quan chức Ripple đã dừng quá trình bán bớt XRP của mình và giữ một phần nhỏ số token như một khoản đầu tư, nhưng khối lượng như vậy sẽ không đủ để tăng giao dịch lên hơn 1.200%.

  Tin tốt cho XRP sắp tới?

  Có thể đó là một dấu hiệu của giao dịch nội gián hoặc một cuộc chạy thử nghiệm cho một số dự án ngân hàng hoặc công ty trên mạng XRP, đặc biệt là vì Ripple chuyên làm việc với các tổ chức như vậy. Dù bằng cách nào, đây có vẻ là một dấu hiệu khá tích cực, cho rằng bước nhảy đã xảy ra ở đáy của giá XRP. Chắc chắn sẽ rất đáng để theo dõi hoạt động của XRPL và Ripple ngay bây giờ để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào có thể giải thích sự bất thường này.

  Dịch từ: https://u.today/xrp-rapid-trading-volume-surge-may-result-in-unusual-price-action

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display