Xem thêm

  Stepn trở lại vị trí hàng đầu của thị trường tiền điện tử với mức tăng giá 75% trong 7 ngày qua

  Một vài ngày trước khi bắt đầu mùa hè năm 2022, STEPN đã phải đưa ra một thông báo sơ bộ rằng đã đẩy giá của mã thông báo xuống 30%, nhưng bất chấp tương lai có vẻ tồi tệ của dự án, GMT đã tăng 75% so với giá trị của nó trong bảy lần qua ngày, cho thấy các nhà đầu tư vẫn sẵn sàng ủng hộ mô hình kinh doanh “đi bộ để kiếm tiền”.

  Theo khung thời gian một ngày, GMT đang di chuyển thành công đến mức kháng cự đầu tiên trên đường dẫn đến sự đảo ngược hoàn toàn của cuộc biểu tình. Hiện tại, STEPN đã đạt đến đường trung bình động 50 ngày, đóng vai trò như một rào cản giữa tài sản giảm dần và tăng dần.

  Biểu đồ GMT

  Trong trường hợp đột phá, chúng ta sẽ thấy xu hướng đảo ngược hoàn toàn do các mức kháng cự hàng ngày khác vẫn chưa hình thành, bao gồm cả đường trung bình động 200 ngày, vẫn là mức kháng cự chính đối với bất kỳ tài sản nào trên đường thoát khỏi xu hướng giảm mạnh.

  Thật không may, trong vài giờ qua, STEPN đã không thể phá vỡ Đường trung bình động hàm mũ 50 ngày và đảo ngược khoảng 10% trong vài giờ qua, cho thấy rằng việc thiếu khối lượng giao dịch vào cuối tuần đang khiến GMT không thể đi vào chế độ phục hồi hoàn toàn. .

  Thông báo có thể đã giết chết dự án

  Trở lại vào cuối tháng 5, tài khoản Twitter chính thức của STEPN đã thông báo cho các nhà đầu tư Trung Quốc về lệnh cấm sắp tới của họ đối với nền tảng này vì các vấn đề pháp lý mà STEPN phải đối mặt tại Trung Quốc.

  Rất may, dự án đã cho phép các nhà đầu tư rút tất cả tài sản họ có hoặc sử dụng các cách truy cập ứng dụng thay thế. Thật không may, STEPN liên tục theo dõi hiệu suất của từng thiết bị được liên kết với tài khoản để theo dõi tiến trình đi bộ của một người, điều này ngăn việc sử dụng ứng dụng với VPN.

  Dịch từ: https://u.today/stepn-returns-to-crypto-market-top-with-75-price-spike-in-last-7-days

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display