Xem thêm

  Stablecoin USDA sẽ được ra mắt bởi Anzens của Emurgo

  Một tài sản stablecoin mới được thiết kế để làm cho hệ sinh thái DeFi Cardano (ADA) trở nên bền vững, mạnh mẽ và linh hoạt hơn. Kể từ ngày đầu tiên, đồng tiền này sẽ hoàn toàn tuân thủ quy định và được hỗ trợ bởi Đô la Mỹ.

  Cardano (ADA) stablecoin USDA mới do Emurgo giới thiệu

  Theo thông báo chính thức của Emurgo, một trong những nhóm đứng sau chuỗi khối Cardano (ADA) và các giải pháp liên quan, đối tác của họ, Anzens, sẽ ra mắt USDA stablecoin dựa trên Cardano.

  Đồng tiền ổn định mới sẽ chỉ được hỗ trợ bởi các tài sản fiat để hợp nhất các lợi ích của cơ sở hạ tầng chi phí thấp, nhanh và tiết kiệm tài nguyên của Cardano (ADA) với sự ổn định của Đô la Mỹ, đồng tiền dự trữ của thế giới.

  Emurgo’s Anzens, nhóm đang phát triển stablecoin mới, đã ký kết hợp tác với một công ty dịch vụ tài chính được quản lý có trụ sở tại Hoa Kỳ để gửi tiền mặt cho sự hỗ trợ của USDA theo cách tuân thủ quy định.

  Anzens được Emurgo quảng cáo là “bộ sản phẩm mới”, được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa các tổ chức tài chính truyền thống (TradFi) và các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi).

  Stablecoin USDA sẽ được ra mắt bởi Anzens Emurgo
  Stablecoin USDA sẽ được ra mắt bởi Anzens Emurgo

  Như U.Today đã đề cập trước đây, dApps hệ sinh thái của Cardano (ADA) đã tích hợp stablecoin phi tập trung đầu tiên của nó, Djed.

  Các sản phẩm fintech được quản lý nhiều hơn cho Cardano (ADA)

  Được phát triển bởi Input Output Global (IOG) và COTI Network (COTI), Djed stablecoin có thể được tung ra trên mạng chính ngay sau quý 4 năm 2022.

  Ngoài ra, Emurgo nhấn mạnh rằng Anzens sẽ là một nền tảng kỹ thuật cho các đổi mới tuân thủ quy định mới trên chuỗi khối bằng chứng cổ phần (PoS) của Cardano (ADA):

  Anzens sẽ cung cấp một cổng thông tin cho các sản phẩm dịch vụ tài chính được quản lý được cung cấp trong hệ sinh thái Cardano, trong đó bất kỳ ai cũng có thể mã hóa đô la của họ và chuyển chúng dưới dạng tài sản gốc Cardano.

  Theo báo cáo của U.Today, stablecoin US Dollar Tether (USDT) hàng đầu đã tăng tỷ lệ tiền mặt và các khoản tương đương tiền trong giỏ của nó lên mức cao lịch sử.

  Dịch từ: https://u.today/cardano-ada-stablecoin-usda-to-be-launched-by-emurgos-anzens

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display