Xem thêm

  Solana dApps hiện được hỗ trợ bởi trình duyệt Brave

  Trình duyệt internet tập trung vào tiền điện tử Brave đã bổ sung hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung dựa trên Solana trong phiên bản 1.41 của nó, theo một thông báo được công bố vào đầu thứ Ba tuần này.

  Sự tích hợp gần đây nhất trong phiên bản mới của trình duyệt mở ra cánh cửa cho những con đường dễ tiếp cận hơn cho tài chính phi tập trung và Web3.

  Thị trường Solana NFT Magic Eden và ứng dụng âm nhạc tiền điện tử Audius là một trong những dApp phổ biến nhất trong hệ sinh thái Solana.

  Cho đến nay, chỉ có phiên bản máy tính để bàn của trình duyệt hỗ trợ tích hợp dApps. Theo thông báo, Brave sẽ cho phép hỗ trợ phiên bản di động trong thời gian tới.

  Theo báo cáo của U.Today, Brave ban đầu đã thông báo về mối quan hệ hợp tác với Solana vào tháng 11, biến “kẻ giết Ethereum” thành blockchain mặc định của nó.

  Vào tháng 1, Brave đã vượt qua con số 50 triệu người dùng đang hoạt động. Phải mất khoảng 5 năm trình duyệt web do cựu CEO Mozilla Brendan Eich thành lập mới đạt được cột mốc quan trọng này. Điểm hấp dẫn chính của trình duyệt là nó cho phép người dùng kiếm phần thưởng khi xem quảng cáo. Trình duyệt có thể kiếm tiền từ doanh thu quảng cáo của mình vào năm 2019.

  Trong tuyên bố của mình, Eich đề cập rằng cơ sở người dùng của Brave được hưởng lợi từ phí thấp hơn nhiều do tích hợp Solana.

  Theo báo cáo của U.Today, Bank of America cho rằng Solana hoàn toàn có khả năng ăn đứt thị phần của Ethereum và trở thành một gã khổng lồ đầu tư giống như Visa.

  Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT), mã thông báo gốc củng cố hệ sinh thái của trình duyệt, hiện đang ở vị trí thứ 67 theo vốn hóa thị trường. Nó đã giảm hơn 2% trong 24 giờ qua.

  Dịch từ: https://u.today/solana-dapps-now-supported-by-brave-browser

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display