Xem thêm

  Số dư trung bình của Shiba Inu do những người nắm giữ lớn nắm giữ tăng vọt 18% khi các mốc mới được thiết lập

  Theo phân tích của WhaleStats về 100 người nắm giữ Shiba Inu hàng đầu, số dư trung bình mà những người nắm giữ lớn này nắm giữ đã tăng 18%.

  WhaleStats
  Phân tích 100 người sở hữu Shiba Inu hàng đầu, Lịch sự: WhaleStats

  Điều này xảy ra khi cá voi tiếp tục tích lũy Shiba Inu trong bối cảnh giá giảm gần đây. Cuối tuần qua, U.Today đã báo cáo cá voi Ethereum, Gimli, thu được 750 triệu SHIB trong ba giao dịch khác nhau.

  Hiện tại, 1.000 ví ETH hàng đầu đang nắm giữ 56.253.165.153.694 SHIB trị giá 624.403.475 đô la. Số lượng người nắm giữ Shiba Inu cũng đã đạt mốc 1,2 triệu, thiết lập một cột mốc mới. Sự tăng trưởng gần đây về số lượng người nắm giữ có thể không ảnh hưởng đến giá trong ngắn hạn nhưng cho thấy sự quan tâm đến một tài sản trong dài hạn.

  Theo xử lý Twitter của Shibburn, trong 24 giờ qua, đã có hơn 69.507.755 mã thông báo SHIB bị đốt cháy và 11 giao dịch đã được thực hiện.

  Trong bảy ngày qua, hơn một tỷ mã thông báo Shiba Inu đã bị đốt cháy, khi xử lý Twitter của Shibburn báo cáo vào ngày 10 tháng 7 rằng hơn 918.640.569 mã thông báo SHIB đã bị đốt cháy và 100 giao dịch đã được thực hiện.

  Shiba Inu vào võ đài quyền anh ở Argentina

  Theo báo cáo của tay cầm Twitter Shiba Inu Army Argentina, nữ võ sĩ Viviana Palavec đã chọn mặc biểu tượng SHIB trên trang phục thể thao của mình để đoàn kết với SHIB.

  Bản dịch của ghi chú trong tweet có nội dung: “Chào mừng VivianaPalavec8 đến với Shibarmy, thật vinh dự khi bạn là một phần của gia đình xinh đẹp này và đeo biểu tượng Shiba cho tất cả các trận đấu của bạn. Đó là một mẫu mà Shiba có thể được áp dụng bất cứ lúc nào có thể trong thế giới thể thao. ”

  Vào thời điểm xuất bản, SHIB đang đổi chủ ở mức 0,000011 đô la, giảm 2,61% trong 24 giờ qua.

  Dịch từ: https://u.today/shiba-inu-average-balance-held-by-large-holders-spikes-18-as-new-milestones-are-set

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display