Xem thêm

  Shiba Inu (SHIB) hiện được chấp nhận bởi Nhà bán lẻ đồ nội thất lớn thứ 3 của Hoa Kỳ

  Shiba Inu (SHIB) hiện có thể được sử dụng để thanh toán cho các món đồ nội thất tại nhà bán lẻ đồ nội thất lớn thứ ba của Hoa Kỳ, Rooms To Go.

  Nhà bán lẻ đồ nội thất hàng đầu của Mỹ hiện chấp nhận tiền điện tử, vì bộ xử lý thanh toán BitPay đã chia sẻ ảnh chụp màn hình về các tùy chọn thanh toán của cửa hàng. Ngoài ra, người dùng có thể tận dụng khoản hoàn tiền giới hạn 7% khi mua sắm bằng tiền điện tử.

  Rooms To Go, một chuỗi cửa hàng đồ nội thất của Mỹ, được thành lập vào tháng 9 năm 1990 bởi Jeffrey và Morty Seaman khi họ bán Công ty Nội thất Seaman. Theo Furniture Today, Rooms To Go là nhà bán lẻ đồ nội thất lớn thứ ba ở Mỹ với hơn 132 địa điểm.

  Ngoài Shiba Inu, BitPay hỗ trợ Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Dogecoin (DOGE), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Wrapped Bitcoin (WBTC) và năm stablecoin được chốt bằng USD (BUSD, DAI, GUSD , USDC và USDP).

  BitPay đã công bố việc bổ sung ApeCoin (APE) và stablecoin Euro Coin (EUROC) được hỗ trợ bởi Euro vào danh sách các loại tiền điện tử có sẵn vào tháng 8.

  Sự chấp nhận tiền điện tử khi thanh toán tiếp tục phát triển. Như đã báo cáo trước đó của U.Today, các thương hiệu đồng hồ cao cấp Hublot và Tag Heuer đã chỉ ra việc chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán. Các công ty du thuyền, công ty giao thức ăn nhanh UberEats và thương hiệu thời trang cao cấp Gucci không nằm ngoài danh sách đầy đủ này.

  Nhà phát triển Shiba Inu trêu chọc bất ngờ vào ngày 1 tháng 10

  Sau khi thông báo chính thức về “ngày tải xuống” của trò chơi Shib CCG, Shiba Eternity, được đưa ra vào đầu ngày hôm nay, nhà phát triển hàng đầu của SHIB đã lên Twitter để tiết lộ điều bất ngờ mà anh ấy dành cho ngày 1 tháng 10.

  Anh ấy viết, “Tôi rất vui. Tôi đã chơi ShibaEternity được một thời gian và hoàn toàn thích nó. Đã thắng một số trò chơi và thua một số trò chơi trước những người Shibians tuyệt vời trên toàn thế giới. Tôi rất nóng lòng được gặp lại tất cả các bạn trong Dogjo. Vào ngày 1 tháng 10, tôi sẽ phát hành tất cả các truyền thuyết và kế hoạch cho trò chơi. ”

  Theo thông báo mới nhất, trò chơi Shiba Eternity sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 10 năm 2022.

  Dịch từ: https://u.today/shiba-inu-shib-payments-now-accepted-by-3rd-largest-us-furniture-retailer-details

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display