Xem thêm

  Shiba Inu Knock-Off cố gắng tận dụng sự chú ý của Elon Musk

  Milo Inu, một trong vô số người bắt chước Shiba Inu, đã áp dụng một chiến lược quảng bá không chính thống liên quan đến CEO Tesla Elon Musk.

  Theo ghi nhận của DogeDesigner, một thành viên tích cực của cộng đồng Dogecoin, người sử dụng tay cầm @cb_doge, tỷ phú đô la này gần đây đã thích một tweet từ một tài khoản Twitter có tên “Musk World”.

  Xạ hương
  Hình ảnh của @cb_doge

  Sau khi nhận được nhiều sự chú ý từ Musk, tài khoản đã đổi tên thành “MILO” và đặt biểu tượng của đồng xu chó làm ảnh đại diện. Việc đổi thương hiệu đầy đủ đến chỉ vài giờ sau khi tỷ phú gây tranh cãi thích dòng tweet.

  Điều đáng nói là Musk không liên kết với mã thông báo Milo Inu dưới bất kỳ hình thức nào.

  Tuy nhiên, những người tạo ra dự án dường như có ý định “cứu mạng” cùng với Musk. Hồ sơ Twitter chính thức của đồng tiền dựa trên chuỗi BNB đã đính kèm một ảnh chụp màn hình để thể hiện sự thích thú của Musk như một con dấu chấp thuận.

  Rất nhiều dự án tiền điện tử đang rất cần sự chú ý của Musk vì chỉ một dòng tweet hoặc thậm chí một dòng tương tự có thể khiến một mã thông báo ít người biết đến và gây ra một đợt tăng giá lớn. Các câu trả lời của tỷ phú liên tục tràn ngập vô số các dự án tiền điện tử khác nhau.

  Tháng 7 năm ngoái, BabyDoge, một sản phẩm nhái Dogecoin ít được biết đến, đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn sau khi Musk đề cập đến tên của mã thông báo dựa trên chuỗi BNB. Kể từ đó, dự án đã quản lý để tạo ra một cộng đồng sôi động và xây dựng một hệ sinh thái rộng lớn.

  Dịch từ: https://u.today/shiba-inu-knock-off-trying-to-capitalize-on-elon-musks-attention

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display