Xem thêm

  Shiba Inu hợp tác với các cộng tác viên lâu năm của Marvel

  Shiba Inu đã thành lập một mối quan hệ cao cấp với công ty tiền định hóa của Marvel

  Nhóm Shiba Inu đã công bố mối quan hệ hợp tác lớn với The Third Floor (TTF), công ty hình ảnh bận rộn nhất được biết đến với việc thực hiện hàng chục bộ phim bom tấn của Marvel.

  TTF sẽ giúp các nhà phát triển đằng sau đồng tiền meme phổ biến xác định môi trường ảo cho dự án metaverse, kiểm soát sự phát triển nghệ thuật.

  Shiba Inu hợp tác với các cộng tác viên lâu năm của Marvel
  Shiba Inu hợp tác với các cộng tác viên lâu năm của Marvel

  Công ty Mỹ đã thực hiện các dự án như “Avengers: Infinity War”, “Wonder Woman”, “Thor: Ragnarok”, “Mad Max: Fury Road” và các bộ phim nổi bật khác. TTF cũng đã làm việc trên các trò chơi điện tử, bao gồm “Doom” và “Resident Evil 6” cũng như các chương trình nhiều tập.

  Dane Smith, giám đốc sáng tạo tại TTF, nói rằng tầm nhìn định hướng nghệ thuật được chia sẻ bởi cộng đồng Shiba Inu là “truyền cảm hứng”. Smith tin rằng metaverse có thể cung cấp vô số khả năng và trải nghiệm thực tế hỗn hợp.

  Mặc dù được coi là một “meme coin”, cộng đồng Shiba Inu đã nhấn mạnh vào tính tiện ích. Ngoài sàn giao dịch ShibaSwap, nhóm các nhà phát triển hiện đang làm việc trên dự án metaverse, giúp các thành viên cộng đồng có thể khai thác các mảnh đất trong môi trường ảo. Chủ đất có thể kiếm thu nhập thụ động bằng cách tạo ra phần thưởng.

  Ban đầu, chỉ có Ethereum (ETH) được hỗ trợ làm phương thức thanh toán, nhưng nhóm nghiên cứu sau đó cũng bắt đầu chấp nhận các mã thông báo Shiba Inu (SHIB).

  Dịch từ: https://u.today/shiba-inu-partners-with-longtime-marvel-collaborators

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display