Xem thêm

  Shiba Inu, Dogecoin được chấp nhận thanh toán bởi Công ty giao đồ ăn Uber Eats

  Chủ sở hữu Shiba Inu và Dogecoin hiện có thể thanh toán cho việc giao thức ăn cho Uber Eats bằng tiền điện tử của họ thông qua BitPay.

  Các loại tiền điện tử khác được BitPay hỗ trợ bao gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, XRP, Dai, Wrapped Bitcoin (WBTC) và stablecoin.

  Theo một bài đăng trên blog của BitPay, vì Uber Eats chưa chấp nhận thanh toán trực tiếp bằng tiền điện tử nên phương thức thanh toán này chỉ dành riêng cho thẻ quà tặng BitPay và thẻ BitPay. Các phương thức thanh toán thay thế bao gồm Menufy, đối tác BitPay, chấp nhận thanh toán từ ví tiền điện tử để mua mang đi hoặc giao hàng từ các chuỗi nhà hàng trong khu vực hoặc quốc gia.

  Các công ty giao đồ ăn như DoorDash và GrubHub, cũng như các nhà hàng mang đi như Grill, Chili’s, Carrabba’s Italian Grill, Steak ‘n Shake và nhiều công ty khác, đang chấp nhận tiền điện tử thông qua BitPay.

  Việc chấp nhận tiền điện tử khi thanh toán hiện đang phát triển. Trong những tuần gần đây, U.Today đã báo cáo rằng các nhà sản xuất đồng hồ sang trọng như Tag Heuer, Hublot và Breitling đang chấp nhận tiền điện tử thông qua bộ xử lý thanh toán BitPay.

  Ngoài việc giao hàng hóa xa xỉ và thực phẩm, Panini America, một công ty chuyên về đồ sưu tập thể thao, đã thông báo về việc ra mắt sắp tới của ví tiền điện tử sẽ hỗ trợ các loại tiền điện tử như Shiba Inu, Bitcoin và các loại khác kết hợp với BitPay. Panini America, một nhà xuất bản đa quốc gia về thẻ giao dịch, nhãn dán, truyện tranh và tạp chí dành cho trẻ em, có trụ sở tại Hoa Kỳ.

  Dogecoin và Shiba Inu thấy tương tác mạng tăng lên

  Theo Santiment, hoạt động địa chỉ cho Dogecoin và Shiba đã tăng lên mức cao nhất trong bảy tuần. Công ty phân tích trực tuyến đã viết trong một tweet vào ngày 29 tháng 6: “Dogecoin và Shiba Inu, có vẻ như chúng đều cho thấy sự gia tăng đáng kể trong hoạt động mạng. Đặc biệt, trong 10 ngày qua, DOGE (+ 32%) và SHIB ( + 35%) đã thấy nhiều tương tác mạng quay trở lại. ”

  Shiba Inu giao dịch ở mức 0,000011 đô la vào thời điểm xuất bản, trong khi Dogecoin được nhìn thấy lần cuối ở mức 0,06 đô la.

  Dịch từ: https://u.today/shiba-inu-dogecoin-accepted-for-payment-by-food-delivery-company-uber-eats

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display