Xem thêm

  Shiba Inu đạt đến cột mốc cộng đồng mới

  Tài khoản Twitter chính thức của tiền điện tử meme Shiba Inu đã đạt cột mốc mới là 3,4 triệu người theo dõi. Để so sánh, đối thủ của meme coin Dogecoin cũng có khoảng 3,4 triệu người theo dõi trên Twitter. Shiba Inu đã ghi nhận mức tăng trưởng trong những tháng gần đây, thêm hơn 700.000 người theo dõi kể từ tháng Hai.

  Ngoài ra, số lượng người nắm giữ Shiba Inu tiếp tục tăng lên. Tổng số người nắm giữ SHIB đã tăng lên 1.182.817, theo WhaleStats. Sự gia tăng số lượng người nắm giữ có thể cho thấy sự quan tâm lâu dài đối với một tài sản, mặc dù nó có thể không tác động ngay đến giá.

  Cá voi Shiba Inu đã hoạt động tích cực hơn trong 24 giờ qua khi phân tích của WhaleStats về 100 người nắm giữ Shiba Inu hàng đầu phản ánh mức tăng đột biến 20% trong các địa chỉ hoạt động khi cá voi tiền điện tử tương tác với hàng tỷ Shiba Inu.

  Công cụ theo dõi dữ liệu blockchain cũng báo cáo rằng Shiba Inu đã vượt qua FTX trong các khoản nắm giữ lớn nhất đối với 100 cá voi ETH hàng đầu, chiếm trị giá 403.974.830 đô la, tương đương 14,53% cổ phần của họ.

  91% thương nhân tỏ ra ưa thích Shiba Inu

  Theo một cuộc thăm dò gần đây được thực hiện bởi sàn giao dịch hàng đầu Trung Đông, Rain, 90,9% thương nhân tỏ ra ưa thích Shiba Inu. Giao dịch SHIB đã diễn ra trực tiếp trên Rain vào tháng 5, vài tháng sau khi sàn giao dịch này công bố niêm yết.

  Trong 24 giờ qua, đã có tổng cộng 110.830.578 mã thông báo SHIB bị đốt cháy và 13 giao dịch được thực hiện. Tỷ lệ ghi cũng tăng 158,24% trong khung thời gian này, theo trang web ghi của Shib.

  Shiba Inu đã trở lại phạm vi giá được thấy lần cuối vào tháng 8 năm 2021 sau khi đạt mức thấp nhất trong ngày là 0,0000075 đô la vào ngày 15 tháng 6. SHIB đã giảm 2,72% ở mức 0,0000078 đô la vào thời điểm xuất bản, phù hợp với sự sụt giảm thị trường tiền điện tử hiện tại.

  Dịch từ: https://u.today/shiba-inu-reaches-new-community-milestone

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display