Xem thêm

  SHIB Metaverse: Ra mắt trung tâm Tech Trench lấy cảm hứng từ các trường đại học hàng đầu

  SHIB metaverse đã thực hiện một tiết lộ khác chỉ 24 giờ sau khi tiết lộ ý tưởng nghệ thuật cho các đụn cát tuyệt đẹp – một loại ốc đảo, một môi trường có hình dạng đại chúng của một địa điểm phiêu lưu và hiện đại, hoàn chỉnh với kiến trúc hào nhoáng và làn nước mát.

  Lần này, nó chia sẻ ý tưởng nghệ thuật của trung tâm rãnh công nghệ. Nó giải thích ý tưởng đằng sau môi trường chiến hào công nghệ là môi trường chiến hào đắm chìm được tạo ra từ thời cổ đại nhưng đã phát triển thành một đại lộ siêu công nghệ.

  Điều đó nói rằng, các thiết kế kiến trúc được lấy cảm hứng từ các trường đại học và trường công nghệ hàng đầu trên thế giới, chẳng hạn như Đại học Yale (Hoa Kỳ), Đại học Princeton (Hoa Kỳ), Đại học Otemon Gakuin (Nhật Bản), Đại học Hàng không Mori Hosseini Embry Riddle (Hoa Kỳ). States), Mode Gakuen Cocoon Tower (Nhật Bản), Rolex Learning Center (Thụy Sĩ) và những nơi khác.

  Trung tâm này nhằm cung cấp một kết nối sâu sắc hơn với sự đảm bảo về văn hóa và những bài học rút ra từ hành trình của SHIB với tư cách là một dự án và cộng đồng.

  Nhóm tin rằng phản hồi của cộng đồng dành cho SHIB: Metaverse là rất quan trọng. Do đó, Tech Trench Fireside Chat sẽ diễn ra vào Thứ Năm, ngày 17 tháng 11, lúc 5:00 chiều PST/8:00 chiều EST trên Shibtoken Discord chính thức.

  Đây là khái niệm nghệ thuật tiết lộ cho đến nay

  Vào tháng 7, SHIB đã hợp tác với studio trực quan hóa hàng đầu, The Third Floor (TTF), để phát triển SHIB metaverse.

  Kể từ khi công bố mối quan hệ hợp tác lịch sử này, công việc đã được tiến hành để thiết lập cấu trúc cốt lõi cho SHIB: The Metaverse.

  Nhóm giải thích rằng mỗi tác phẩm nghệ thuật ý tưởng mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình thể hiện trực quan mà theo đó một môi trường được thể hiện hoặc truyền tải một diện mạo nhất định. Cho đến nay, ý tưởng nghệ thuật về cồn cát tuyệt đẹp, cồn cát đang phát triển, Hẻm núi, Rocket Pond, Đền Wagmi và Tech Trench đã được công bố.

  Dịch từ: https://u.today/shib-metaverse-tech-trench-hub-inspired-by-leading-universities-launched

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display