Xem thêm

  SHIB, DOGE cùng nhau tăng vọt

  Về mặt lịch sử, hai memecoin hàng đầu đều theo sau gần như cùng một đợt bơm. Theo nền tảng phân tích và thông minh thị trường trực tuyến Santiment, giá và khối lượng giao dịch của Shiba Inu (SHIB) đã tăng mạnh ngay sau khi Dogecoin (DOGE) trở lại.

  Theo dữ liệu của Santiment, giá DOGE đã tăng 44% trong 7 ngày qua. Mặc dù máy bơm của SHIB chưa bằng một nửa Dogecoin , nhưng nền tảng phân tích cho biết rằng “Shiba Inu đã theo dõi các máy bơm Dogecoin trong lịch sử”.

  Theo dữ liệu của CoinMarketCap (CMC), tương tự, SHIB đã theo dõi đợt bơm của DOGE vào tháng 4 và tháng 5 năm ngoái. Diễn biến tương tự cũng gần như xảy ra vào tháng 10 năm 2021 – trong khi Dogecoin chứng kiến mức tăng giá khoảng 40%, thì giá của Shiba Inu đã tăng vọt hơn 11 lần trong vòng chưa đầy một tháng.

  Dữ liệu cho thấy cả hai memecoins chủ đề con chó đều chứng kiến một đợt bơm lớn về khối lượng giao dịch hàng ngày. Vào đầu tuần vào ngày 24 tháng 10, khối lượng giao dịch của SHIB và DOGE lần lượt là khoảng 120 triệu đô la và 201 triệu đô la.

  SHIB, DOGE cùng nhau tăng vọt
  SHIB, DOGE cùng nhau tăng vọt

  Do đó, với việc bơm giá, khối lượng giao dịch hàng ngày của hai memecoin hàng đầu là khoảng 810 triệu đô la và 3,2 tỷ đô la tại thời điểm viết bài, theo dữ liệu của Santiment.

  Dogecoin hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,0865 đô la, tăng 7,5% trong 24 giờ qua, theo CMC. Tương tự, Shiba Inu đã chứng kiến mức tăng 9,3% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức gần 0,000012 đô la vào thời điểm viết bài, theo dữ liệu CMC.

  Dịch từ: https://u.today/shib-doge-surge-together-volume-skyrockets

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display