Xem thêm

  SEC muốn mở lại tính năng Khám phá trong Ripple Case

  Ripple tuyên bố rằng SEC muốn mở lại khám phá do tranh chấp gần đây nhất giữa các bên

  Trong một lá thư gần đây cho Thẩm phán Sarah Netburn, nhóm pháp lý của Ripple tuyên bố rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ muốn mở lại khám phá trong vụ việc.

  Các bị cáo đã yêu cầu tòa án cho phép tống đạt trát đòi hầu tòa ngoài đảng phái để có được bản sao của một số đoạn băng ghi âm trong đó các quan chức của cơ quan đã đưa ra nhận xét công khai.

  Các nền tảng video lưu trữ các video được đề cập nghiêm cấm người dùng tải xuống các bản sao mà không được phép. Do đó, nhóm pháp lý của Ripple hiện phải gửi trát đòi hầu tòa để có thể tải xuống nội dung được yêu cầu. Nếu tòa án chấp nhận yêu cầu của các bị cáo để tống đạt trát hầu tòa cho các công ty được đề cập, các tài liệu sau đó sẽ được chứng thực bởi SEC.

  SEC thất bại trong việc ngăn người nắm giữ XRP hỗ trợ Ripple

  Tuy nhiên, yêu cầu đó sẽ không bay với SEC. Nguyên đơn muốn tòa mở lại cuộc khám phá để tống đạt bộ trát đòi hầu tòa của riêng mình nhằm giúp họ có thể lấy được bản sao của một số bản ghi âm để hỗ trợ cho các tuyên bố của chính mình.

  Các bị cáo cho rằng yêu cầu của SEC là “không đúng” vì cơ quan này đã không đưa ra bất kỳ yêu cầu nhập học nào trong giai đoạn khám phá. Đồng thời, Ripple tuyên bố rằng không có “vấn đề về thời gian” với yêu cầu của riêng mình vì các bị cáo không tìm cách mở lại khám phá.

  Các bị cáo đã nhiều lần cáo buộc SEC chèo kéo để kéo dài vụ án. Theo Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, công ty đã chi hơn 100 triệu đô la cho phí pháp lý trong cuộc chiến pháp lý với cơ quan quản lý.

  Dịch từ: https://u.today/sec-wants-to-reopen-discovery-in-ripple-case-heres-why

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display