Xem thêm

  SEC có được ủng hộ trong cuộc chiến chống lại Ripple

  Công ty tin rằng tòa án nên đưa ra đề nghị của SEC về phán quyết tóm tắt, bác bỏ biện pháp bảo vệ thông báo công bằng của các bị cáo

  InvestReady (Accredify), trước đó được gọi là Accredify, một công ty giúp dễ dàng xác minh tính đủ điều kiện của các nhà đầu tư đối với các khoản đầu tư cổ phiếu trực tuyến, đã yêu cầu tòa án cho phép nộp một bản tóm tắt amicus để ủng hộ đề nghị của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ về phán quyết tóm tắt.

  SEC có được ủng hộ trong cuộc chiến chống lại Ripple
  SEC có được ủng hộ trong cuộc chiến chống lại Ripple

  Trong bản tóm tắt được đề xuất của mình, InvestReady nói rằng các lập luận mà Ripple đưa ra “là một dãy thẻ đang giảm nhanh hơn giá của Luna” do thảm họa FTX gần đây.

  InvestReady khẳng định rằng tiền điện tử XRP là một bảo mật vì nó được thúc đẩy bởi một tổ chức tập trung.

  Nó cũng lập luận rằng việc bảo vệ thông báo công bằng của Ripple nên bị từ chối vì các công ty khác tuân thủ luật chứng khoán, nhưng Ripple đã chọn bỏ qua chúng.

  Bức thư đưa ra lập luận để mở rộng định nghĩa về các nhà đầu tư được công nhận vì ngày càng có nhiều “mong muốn” của công chúng tham gia vào chứng khoán giai đoạn đầu.

  Đáng chú ý, công ty cũng tin rằng SEC phải làm việc với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) để tạo ra một con đường dẫn đến phân cấp và hàng hóa hóa các mã thông báo. Nó định nghĩa sự phân quyền tối thiểu là việc mất quyền kiểm soát việc cung cấp mã thông báo.

  InvestReady đã nhấn mạnh rằng họ “không có bất kỳ mối quan hệ nào” với các bên liên quan trong vụ kiện.

  Dịch từ: https://u.today/sec-gains-supporter-in-fight-against-ripple

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display