Xem thêm

  SEC buộc tội Ripple đưa ra các lập luận không nhất quán liên quan đến email Hinman

  Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã yêu cầu tòa án duy trì các phản đối gần đây đối với các lệnh tòa gần đây liên quan đến các email Hinman

  Trong một cuộc trả lời ngắn gọn gần đây, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã bảo vệ sự phản đối của mình đối với các lệnh gần đây của tòa án buộc họ phải sản xuất các email dự thảo của bài phát biểu về Ethereum được đưa ra vào năm 2018 bởi cựu quan chức hàng đầu William Hinman.

  SEC tiếp tục nhấn mạnh rằng các bản thảo bài phát biểu không liên quan đến các tuyên bố trong vụ án.

  Ripple thuê luật sư mới khi vụ kiện của SEC được kéo dài

  Nguyên đơn cáo buộc các bị đơn đã áp dụng “lập luận không thống nhất về cơ bản” để buộc cơ quan xuất trình các tài liệu được đề cập.

  Trong khi nhóm pháp lý của Ripple khẳng định rằng nhiều người đã lấy bài phát biểu của Hinman để gợi ý rằng XRP không phải là bảo mật chưa đăng ký, SEC tuyên bố rằng điều này hoàn toàn sai. Trên thực tế, cơ quan này đã liên kết một bài báo của Fortune nói rằng mã thông báo liên kết với Ripple sẽ phải vật lộn để đáp ứng thanh phân quyền của cơ quan quản lý.

  SEC tin rằng bài phát biểu được bảo vệ bởi cả đặc quyền quy trình có chủ ý và đặc quyền luật sư-khách hàng. Thẩm phán Tòa sơ thẩm Sarah Netburn cho đến nay vẫn bác bỏ mọi nỗ lực của cơ quan nhằm giữ kín các tài liệu.

  Theo báo cáo của U.Today, Ripple tuyên bố rằng SEC đã hiểu sai các phán quyết của thẩm phán khi phản đối. Các bị cáo tin rằng việc khiến cơ quan từ bỏ các email dự thảo có thể cung cấp thêm sự rõ ràng về quy định.

  SEC đã yêu cầu tòa án bỏ qua các lập luận của Ripple và duy trì sự phản đối của nó.

  Dịch từ: https://u.today/sec-accuses-ripple-of-advancing-inconsistent-arguments-regarding-hinman-emails

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display