Xem thêm

  Ripple hợp tác với Công ty Web3 lớn để mang NFT XRPL đến CrossTower Marketplace

  Một trong những công ty web3 lớn nhất thế giới và hệ thống thanh toán tiền điện tử nổi tiếng đã hợp lực và hợp tác trong lĩnh vực NFT. Chúng ta đang nói về CrossTower và Ripple. Nhờ sự hợp tác, các bộ sưu tập NFT được đúc trên XRP Ledger sẽ xuất hiện trên thị trường của CrossTower và do đó các nhà phát triển và người tạo XRPL NFT sẽ có toàn quyền truy cập vào chức năng của trang web và khán giả toàn cầu.

  Điều đó nói rằng, theo Kapil Pathi, Giám đốc điều hành của CrossTower, việc hợp tác với Ripple và việc sử dụng XRPL trên nền tảng này sẽ mở ra cơ hội cho CrossTower mở rộng sang các thị trường mới, đặc biệt là Ấn Độ, quốc gia mà Pathi đã để mắt đến từ lâu. Hỗ trợ XRP Ledger sẽ giảm chi phí tạo và sản xuất nội dung NFT nhiều lần, điều này sẽ mở ra khả năng tiếp cận nhiều tài năng và củng cố vị thế của CrossTower trong phân khúc thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng và phổ biến như vậy.

  Dòng dự án XRPL NFT đầu tiên trên thị trường sẽ được giới thiệu trong những tuần tới.

  Tiền điện tử và NFT không có biên giới hoặc rào cản

  Tin tức này cực kỳ đáng chú ý vì nó ngụ ý rằng không có ranh giới hoặc giới hạn đối với tiền điện tử hoặc NFT, với CrossTower và Ripple là bằng chứng sống về điều đó.

  CrossTower rất sáng sủa với khát vọng chinh phục thị trường tiền điện tử Ấn Độ, bất chấp sự nghiêm khắc của các cơ quan chức năng địa phương liên quan đến tiền điện tử. Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ đã mở một chi nhánh của sàn giao dịch tại Ấn Độ vào cuối năm ngoái, và việc thắt chặt luật pháp và áp lực thuế nhất quán đã không làm họ sợ hãi. Công ty rất nghiêm túc trong việc thành lập thị trường nhiều tỷ người này, sau khi thành công ở Hoa Kỳ.

  Mặt khác, Ripple gần đây đã báo cáo về việc thử nghiệm thành công tiêu chuẩn mới để tạo các đối tượng NFT phức tạp trên XRP Ledger, XLS-20 . Theo công ty, bản cập nhật sẽ không chỉ giúp tạo ra các ứng dụng đa năng mà còn cho phép chúng tôi thực hiện điều đó một cách nhanh chóng, rẻ và dễ dàng. Trước đây, Ripple đã tạo ra một quỹ trị giá 250 triệu đô la để khởi chạy chương trình NFT của mình và tài trợ cho các nhà phát triển XRPL NFT.

  Dịch từ: https://u.today/ripple-partners-up-with-major-web3-company-to-bring-xrpl-nfts-to-crosstowers-marketplace

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display