Xem thêm

  Ripple để tăng tốc phát triển Web3 ở Nhật Bản với quan hệ đối tác mới

  Ripple sẽ giúp thúc đẩy dịch vụ mới của btrax ở Nhật Bản và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

  Dịch vụ tư vấn thiết kế có trụ sở tại San Francisco, btrax đã công bố quan hệ đối tác với công ty blockchain Ripple.

  Là một phần của sự hợp tác, họ sẽ xây dựng một phòng thí nghiệm thiết kế Web3 tập trung xung quanh Sổ cái XRP.

  Ripple để tăng tốc phát triển Web3 ở Nhật Bản với quan hệ đối tác mới
  Ripple để tăng tốc phát triển Web3 ở Nhật Bản với quan hệ đối tác mới

  Dịch vụ mới được cho là sẽ hỗ trợ các công ty có trụ sở tại Nhật Bản trong việc tăng tốc phát triển kinh doanh Web3 của họ.

  Người sáng lập Audio Metaverse, Takahito Iguchi sẽ đóng vai trò là cố vấn điều hành của phòng thí nghiệm. Năm 2008, Iguchi thành lập công ty khởi nghiệp thực tế tăng cường Tonchidot có trụ sở tại Tokyo. Ông cũng giới thiệu một nền tảng phát trực tuyến bằng giọng nói độc đáo có tên là Dabel.

  Dự án sẽ tập trung vào việc giáo dục các doanh nghiệp Nhật Bản về các trường hợp sử dụng liên quan đến Web3 và thúc đẩy sự phát triển của họ.

  Nó sẽ tổ chức các buổi cắm trại và hội thảo ở San Francisco để tạo ra các ý tưởng kinh doanh mới trên Web3. Công ty cũng sẽ nghiên cứu các xu hướng và sự phát triển mới nhất trong lĩnh vực này.

  Emi Yoshikawa, phó chủ tịch chiến lược và hoạt động của Ripple, đã mô tả mối quan hệ hợp tác gần đây là “minh chứng” cho sự vững mạnh của XRP Ledger.

  Ripple từ lâu đã trở thành một vật cố định tại thị trường Nhật Bản. Năm ngoái, nó đã hợp tác với SBI Remit, nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền lớn nhất trong nước, để cải thiện các khoản thanh toán xuyên biên giới đến Philippines. Theo báo cáo của U.Today, Ripple đã cân nhắc chuyển trụ sở toàn cầu của mình sang Nhật Bản trước khi quyết định ở lại San Francisco.

  Công ty tiếp tục mở rộng toàn cầu bất chấp cuộc đàn áp pháp lý ở Mỹ Tháng trước, Ripple cũng đã công bố ra mắt Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) mới.

  Dịch từ: https://u.today/ripple-to-accelerate-web3-development-in-japan-with-new-partnership

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display