Xem thêm

  Ripple CTO giải thích XRP II là gì?

  Giám đốc công nghệ Ripple David Schwartz đã cung cấp thông tin làm rõ về XRP II sau khi một trong những người theo dõi của ông tìm thấy tài liệu tham khảo về nó trong các tài liệu chính thức của công ty thanh toán tiền điện tử. Sử dụng Apple Pay và Apple làm ví dụ, Schwartz giải thích rằng XRP II là một thực thể pháp lý riêng biệt do Ripple Labs kiểm soát và cần thiết để thực hiện các hoạt động cụ thể, riêng biệt.

  Ripple CTO giải thích XRP II là gì?
  Ripple CTO giải thích XRP II là gì?

  Nhà phát triển đã làm rõ thêm rằng XRP II không phải là tiền điện tử và theo tài liệu được cung cấp để phản hồi tweet của Schwartz, có vẻ như LLC được đề cập trước đây có tên là XRP Fund II.

  Theo tài liệu gốc, XRP II có liên quan đến việc bán tiền điện tử cho bên thứ ba. Do đó, công ty này đã bán XRP để đổi lấy tiền định danh.

  XRP đang có dấu hiệu của sự sống

  Trong khi một phần của cộng đồng đang bận rộn tìm hiểu xem liệu hậu tố “II” có nghĩa là một loại mã thông báo bí mật nào đó do Ripple điều khiển hay không, thì giá của bản gốc — và vì nó hóa ra là bản duy nhất — XRP lại bắt đầu chuyển sang màu xanh lục.

  XRP sang USD theo CoinMarketCap
  XRP sang USD theo CoinMarketCap

  Ngoài thực tế đó, điều quan trọng là phải nói rằng mã thông báo đã giữ trên mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,38 đô la và trên đường trung bình động 200 ngày. Nếu đà tích cực trên XRP tiếp tục, chúng ta có thể mong đợi giá sẽ vào khoảng 0,5 đô la.

  Dịch từ: https://u.today/what-is-xrp-ii-ripple-cto-explains

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display