Xem thêm

  Polygon (MATIC) tích hợp nền tảng tính lương tiền điện tử tuân thủ Hoa Kỳ lần đầu tiên

  Thêm một ứng dụng tài chính Web3 với trường hợp sử dụng bất thường được đưa vào hoạt động trên các hợp đồng thông minh Polygon (MATIC).

  Dịch vụ trả lương tiền điện tử và tiền pháp định Franklin ra mắt trên Polygon (MATIC)

  Franklin, một dịch vụ trao quyền cho các doanh nghiệp và tổ chức với các công cụ thanh toán dựa trên blockchain, ra mắt phiên bản beta mở để thử nghiệm trên mạng Polygon (MATIC).

  Theo một tuyên bố được chia sẻ bởi nhóm của nó vào ngày 4 tháng 11 năm 2022, nền tảng này đã được chọn làm cơ sở kỹ thuật cho sự phát triển mới do tốc độ, hiệu quả chi phí và thiết kế mạnh mẽ của nó.

  Hiện tại, nền tảng này đang chờ các nhà phát triển Web3 và các doanh nghiệp tham gia chiến dịch thử nghiệm beta của nó. Bên cạnh tiền điện tử, nền tảng này cũng hỗ trợ các khoản thanh toán fiat.

  Franklin tự quảng cáo là dịch vụ tính lương tự động duy nhất do Hoa Kỳ quản lý hoạt động với các tài sản kỹ thuật số. Nó hợp lý hóa các khoản thanh toán cho nhân viên và nhà thầu trong phân khúc B2B, tạo và điền các báo cáo thuế, v.v.

  Người sáng lập Polygon (MATIC) tiết lộ mục tiêu trò chơi kết thúc giật gân của mình

  Gần đây, Polygon (MATIC) đã ghi điểm hợp tác với Instagram của Meta và JP Morgan. Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, JP Morgan đã xác nhận giao dịch đầu tiên của mình trên Polygon (MATIC) giữa các phiên bản mã hóa của SGD và JPY.

  Thử nghiệm do Dự án Guardian chỉ đạo, một sáng kiến được hỗ trợ bởi Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS). Đồng sáng lập Polygon (MATIC) Sandeep Nailwal nhấn mạnh rằng sự quan tâm đến nền tảng của anh ấy nên được quy cho các cơ hội được mở ra bởi trình mở rộng lớp thứ hai zkEVM:

  Đó là tất cả khi mạng chính “FULLY BUILT zkEVM” đầu tiên trên thế giới gần như có mặt ở đây. Nó không phải là một lời hứa về một zkEVM trong tương lai, không phải là các mainnet zkEVM giả mạo của nó để thu hút các nhà đầu tư mới, mà thực sự là TẠO HOÀN TOÀN, mã nguồn có sẵn, bằng chứng có thể xác minh, mainnet cấp sản xuất đầy đủ chức năng và hiệu quả. Hẹn gặp lại các bạn trên #zkEVM

  Polygon (MATIC) zkEVM là một giao thức khả năng mở rộng thế hệ mới dựa trên mật mã zk. Nó xem xét lại sự tương tác giữa L1 và L2 và làm cho nó nhanh hơn và rẻ hơn.

  Cuối cùng, Nailwal cho biết thêm, anh ấy đang tập trung vào việc biến Polygon (MATIC) trở thành ba blockchain hàng đầu cùng với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

  Dịch từ: https://u.today/polygon-matic-onboards-first-ever-us-compliant-crypto-payroll-platform

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display