Xem thêm

  Polygon (MATIC) hợp tác với Mastercard, công bố vườn ươm Web3

  Một vườn ươm Web3 mới được thiết lập để mở ra những cơ hội chưa từng có cho các thế hệ người sáng tạo kỹ thuật số tiếp theo. Một lần nữa, Polygon Network (MATIC) trở thành đối tác kỹ thuật của một sự hợp tác lớn.

  Mastercard ký kết hợp tác với Polygon Network (MATIC) khi khởi động vườn ươm Web3 mới

  Theo một tuyên bố từ Giám đốc điều hành của Polygon Studios, Ryan Wyatt, nền tảng của ông đã hợp tác với Mastercard, nhà điều hành hệ thống thẻ và xử lý thanh toán hàng đầu.

  Sự hợp tác của hai nhóm sẽ thúc đẩy tiến độ của vườn ươm Web3 mới ra mắt đã được công bố tại CES 2023 vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 1.

  Vườn ươm Web3 của Mastercard được thiết lập để cung cấp cho các nghệ sĩ Web3 cơ hội tương tác với cộng đồng người hâm mộ của họ theo một cách hoàn toàn mới. Đổi lại, điều này sẽ cho phép người sáng tạo tối ưu hóa doanh thu của họ và quảng cáo các sản phẩm chủ đạo mới.

  Raja Rajamannar, giám đốc tiếp thị và truyền thông của Mastercard, nhấn mạnh rằng Mastercard cũng sẽ cung cấp cho các công ty ươm tạo hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và tiếp thị, TechCrunch cho biết:

  Cốt lõi của chương trình này là cung cấp cho các nghệ sĩ mới nổi các công cụ và kỹ năng web3 mà họ cần để vượt trội và phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình trong nền kinh tế kỹ thuật số này. Bằng cách cung cấp quyền truy cập cho các chuyên gia và nhà đổi mới trong không gian, các nghệ sĩ sẽ được hướng dẫn cách kết hợp web3 vào tác phẩm của họ trong toàn bộ chương trình và sau đó là hơn thế nữa

  Những người tham dự vườn ươm Web3 của Mastercard sẽ được đào tạo về cách tạo và cung cấp nội dung của họ dưới dạng NFT, để xây dựng các cộng đồng lớn và đam mê, để đại diện cho chính họ trong thế giới kỹ thuật số, v.v.

  Mastercard mở rộng đặt cược vào blockchain và metaverse

  Nền tảng Đa giác (MATIC) đã được chọn làm đối tác kỹ thuật cho chương trình mới nhờ hiệu suất mở rộng quy mô ấn tượng và kinh nghiệm hợp tác trước đó với các thương hiệu Web3 hàng đầu.

  Như U.Today đã đưa tin trước đó, vào tháng 7 năm 2022, Polygon (MATIC) đã hợp tác với Disney Accelerator, một sáng kiến phát triển kinh doanh toàn cầu của hãng truyền thông nặng ký này.

  Bằng việc tham gia Polygon, Mastercard tái khẳng định cam kết tăng cường sự hiện diện của mình trong phân khúc Web3. Trước đây, nhóm đã tổ chức sự kiện Grammy đầu tiên với Roblox trong metaverse có mục đích.

  Nó cũng bắt đầu một chương trình tiền điện tử cho các tổ chức vào tháng 10 năm 2022 cùng với bộ xử lý thanh toán Web3 Paxos Global.

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display