Xem thêm

  Polygon tích hợp vào Graph Network, thiết lập cột mốc quan trọng

  Giải pháp mở rộng lớp 2 Polygon đã công bố tích hợp với The Graph, một giao thức phi tập trung được sử dụng để lập chỉ mục dữ liệu Web3. Việc tích hợp sẽ cho phép người dùng Polygon truy cập vào các API mở để cung cấp năng lượng cho các dApp của họ.

  Người vận hành nút cũng có thể thực hiện lập chỉ mục cho Đa giác để phục vụ các dApp chạy trên mạng và kiếm phần thưởng. Biểu đồ mô tả chính nó là lớp lập chỉ mục và truy vấn của Web3. Các nhà phát triển của nó xây dựng và xuất bản các API mở, được gọi là biểu đồ con, mà các ứng dụng có thể truy vấn bằng GraphQL. Hơn 74.000 sơ đồ con đã được triển khai trên dịch vụ lưu trữ.

  Do đó, việc tham gia mạng The Graph sẽ cho phép các nhà phát triển Polygon tìm thấy dữ liệu cần thiết để cải thiện hiệu quả của các dApp của họ.

  Đầu năm ngoái, The Graph đã công bố hỗ trợ cho Polygon trên dịch vụ được lưu trữ của mình nhằm khởi động việc mở rộng từ các ứng dụng trên Ethereum sang các giải pháp mở rộng Lớp 2.

  Giờ đây, việc tích hợp Đa giác giúp The Graph tiến một bước gần hơn đến việc ngừng cung cấp dịch vụ được lưu trữ, hiện đang hỗ trợ 39 mạng và mang đến sự xuất hiện của dữ liệu phi tập trung thông qua mạng The Graph.

  Phantom thông báo hỗ trợ cho Polygon

  Polygon đã chứng kiến sự tích hợp lớn gần đây. Phantom, một ví tiền điện tử không lưu ký, đang thêm hỗ trợ trình duyệt, iOS và Android cho mạng Đa giác.

  Phantom hiện đang khởi chạy trên Polygon và Ethereum để cho phép cơ sở người dùng lớn trên Web3 tương tác với NFT và các ứng dụng phi tập trung. Phiên bản beta đa chuỗi riêng tư dự kiến sẽ ra mắt trong vài tuần tới, sau đó sẽ nhanh chóng ra mắt công chúng.

  Ban đầu là một sản phẩm có nguồn gốc từ Solana, Phantom đã trở thành một thương hiệu ví tiền điện tử lớn, thu hút hơn ba triệu người dùng tích cực chỉ sau hơn một năm kể từ khi ra mắt.

  Dịch từ: https://u.today/polygon-integrates-into-the-graph-network-setting-huge-milestone

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display