Xem thêm

  Phố Wall kỳ vọng Bitcoin sẽ giảm xuống 10.000 USD

  Những người tin rằng Bitcoin đã chạm đáy có thể sẽ thất vọng, với cuộc khảo sát mới nhất của Bloomberg MLIV Pulse cho thấy 60% người được hỏi tin rằng tiền điện tử lớn nhất thế giới đang quay trở lại mức 10.000 đô la.

  Trong khi đó, 40% số người được hỏi tin rằng cuối cùng sẽ lấy lại mức 30.000 đô la.

  Hầu hết những nhà đầu tư tham gia cuộc khảo sát đều bày tỏ ít nhất một mức độ hoài nghi nhất định về tiền điện tử.

  BTC
  Hình ảnh của bloomberg.com

  Thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt điều chỉnh lớn với chứng khoán Hoa Kỳ sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ rời khỏi bàn đạp ga của nền kinh tế Hoa Kỳ bằng cách rút hỗ trợ tiền tệ bất thường của mình.

  Theo báo cáo của U.Today, ngân hàng trung ương đang trên đà công bố một đợt tăng lãi suất 75 điểm cơ bản nữa trong tháng này để tránh lạm phát. Việc tăng lãi suất có ý nghĩa quan trọng đối với các tài sản rủi ro như Bitcoin.

  Nếu những người trả lời khảo sát đúng, Bitcoin đang trên đà ghi nhận một mức giảm nữa khoảng 43%. Vào ngày 18 tháng 6, tiền điện tử hàng đầu đã giảm xuống còn 17.622 đô la, mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020. Điều này đánh dấu mức đáy cục bộ của đợt điều chỉnh đang diễn ra, nhưng một số tên tuổi lớn tin rằng tiền điện tử bellwether có thể giảm xuống thấp hơn nhiều.

  Theo báo cáo của U.Today, Scott Minerd, Giám đốc đầu tư toàn cầu tại Guggenheim Partners, đã dự đoán rằng giá Bitcoin cuối cùng có thể giảm xuống mức thấp nhất là 8.000 USD.

  Mặc dù lạc quan về ngành công nghiệp tiền điện tử trong dài hạn, Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, không quy định rằng tiền điện tử hàng đầu có thể gặp nhiều đau đớn hơn trong ngắn hạn.

  Dịch từ: https://u.today/wall-street-expects-bitcoin-to-drop-to-10000

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display