Xem thêm

  Phiên bản đầu tiên của Cơ quan đăng ký đất đai Colombia ra mắt trên XRPL trong Lịch sử Feat

  Trong một kỳ tích lịch sử, đối tác của Ripple, Peersyst Technology, một công ty phát triển phần mềm có trụ sở tại Barcelona, đã thông báo rằng họ đã đưa vào sản xuất phiên bản đầu tiên của Cơ quan đăng ký đất đai quốc gia để ghi lại nghị quyết xét xử đầu tiên ở Colombia trên XRPL.

  Theo báo cáo của U.Today, Peersyst Technology đã ký một thỏa thuận với chính phủ Colombia để ghi lại và đăng ký quyền đăng ký đất đai ở Colombia. Việc tìm kiếm quyền sở hữu tài sản vẫn là một quá trình tốn nhiều công sức, chủ yếu dựa trên giấy tờ. Điều này nhằm mục đích tăng tốc đáng kể các giao dịch tài sản bằng cách đưa sổ đăng ký vào blockchain, kích thích nền kinh tế địa phương.

  Trường hợp sử dụng ban đầu là một phần mềm công chứng tài sản kỹ thuật số được xây dựng trên XRP Ledger (XRPL), sẽ là cơ quan đăng ký giải thưởng đất đai cho Chính phủ Colombia. Giải pháp sử dụng tem XRP cho phép đăng ký tài sản kỹ thuật số trên XRPL và tính xác thực của chúng được xác thực bằng mã QR, được áp dụng cho Cơ quan đất đai quốc gia Colombia “AgenciaTierras”. Sáng kiến này nhằm mục đích đăng ký hơn 100.000 phiên tòa trong thời gian ngắn hạn để đảm bảo niềm tin cho người Colombia.

  Ngoài việc là đối tác lâu năm của Ripple, Peersyst Technology còn là người nhận tài trợ XRPL của Wave 2 cho một dự án NFT khác.

  Giao dịch chéo XRP hiện có thể thông qua cầu Wanchain

  Cầu nối mới nhất được xây dựng bởi Wanchain, một giải pháp tương tác blockchain phi tập trung, hiện cho phép thực hiện các giao dịch chuỗi chéo XRP trên Mạng XDC.

  Những tháng gần đây đã chứng kiến sự xuất hiện của các sáng kiến tương tác XRPL khác nhau. Tại đây, Multichain tiếp tục đóng một vai trò quan trọng khi cộng tác với các dự án như Sologenic và onXRP.com.

  U.Today cũng đã báo cáo sự ra mắt của onAVAX.com, một nền tảng DeFi chuỗi chéo cho các tài sản gốc XRPL và Avalanche. OnAVAX tận dụng giao thức Avalanche phối hợp với Multichain để kết nối tài sản giữa các chuỗi.

  Dịch từ: https://u.today/ripple-first-version-of-colombias-land-registry-debuts-on-xrpl-in-historic-feat

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display