Xem thêm

  Những hacker về tiền điện tử nhắm mục tiêu Spice Girl Mel B

  Ngôi sao nhạc pop đã liên hệ với chính quyền sau khi gia đình và bạn bè của cô ấy trở thành mục tiêu của những kẻ lừa đảo tiền điện tử

  Mel B, thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng thế giới Spice Girls, được cho là đã trở thành mục tiêu của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

  Ngôi sao nhạc pop nói rằng cô đã trở nên tức giận sau khi phát hiện ra rằng bạn bè và các thành viên trong gia đình cô nhận được tin nhắn từ những kẻ lừa đảo đang mạo danh cô.

  Những hacker về tiền điện tử nhắm mục tiêu Spice Girl Mel B
  Những hacker về tiền điện tử nhắm mục tiêu Spice Girl Mel B

  Những kẻ xấu đã yêu cầu quyên góp để tài trợ cho một dự án từ thiện cho trẻ em châu Phi, thực tế không tồn tại. Những người nhận tin nhắn lừa đảo đã được yêu cầu gửi cụ thể tiền điện tử qua Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch được báo cáo.

  Một trong những nguồn tin tuyên bố rằng phần tiền điện tử đã làm dấy lên nghi ngờ. Đồng thời, việc kẻ lừa đảo được cho là gây quỹ từ thiện đã mang lại độ tin cậy nhất định cho việc Mel B đã tham gia vào nhiều dự án như vậy.

  Những kẻ lừa đảo tiền điện tử thường mạo danh những người nổi tiếng để lừa những người dùng mạng xã hội cả tin đầu tư vào các trò gian lận tiền điện tử. Tuy nhiên, trong trường hợp này, các tin tặc đã quản lý trò chơi của họ bằng cách lấy các hợp đồng cá nhân của bạn bè và thành viên gia đình của mục tiêu để nhắm mục tiêu trực tiếp vào họ.

  Theo báo chí đưa tin, Mel B đã trình báo cảnh sát sau khi phát hiện ra vụ lừa đảo này.

  Dịch từ: https://u.today/crypto-scammers-target-spice-girl-mel-b

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display