Xem thêm

  Nhà phát triển Ethereum tiết lộ lịch trình cho bản nâng cấp hợp nhất Testnet cuối cùng

  Trong một tweet, nhà phát triển Ethereum Tim Beiko chia sẻ lịch trình dự kiến cho quá trình chuyển đổi bằng chứng cổ phần của Goerli. Ngoài ra, trong một bài đăng trên blog được chia sẻ cùng với tweet, nhóm nghiên cứu lưu ý rằng sau rất nhiều devnet, shadow fork và hợp nhất trên các testnet không dùng nữa, Goerli và Beacon Chain đi kèm của nó, Prater, là những testnet duy nhất còn lại trải qua quá trình “Hợp nhất”.

  Nhà phát triển Ethereum tiết lộ lịch trình cho bản nâng cấp hợp nhất Testnet cuối cùng
  Nhà phát triển Ethereum tiết lộ lịch trình cho bản nâng cấp hợp nhất Testnet cuối cùng

  Trong trường hợp này, Goerli và Prater sẽ hợp nhất, nhưng mạng kết quả sẽ tiếp tục được gọi là “Goerli” sau khi Hợp nhất.

  Có hai cách mà Merge khác với các bản cập nhật Ethereum trước đó. Các máy khách lớp đồng thuận (CL) và lớp thực thi (EL) của các nhà khai thác nút trước tiên phải được cập nhật đồng thời, thay vì chỉ một trong hai.

  Thứ hai, nâng cấp được kích hoạt trong hai giai đoạn: Bellatrix, xảy ra ở độ cao kỷ nguyên trên Beacon Chain và Paris, xảy ra khi lớp thực thi đạt đến giá trị Tổng-Độ khó.

  Vào ngày 4 tháng 8 năm 2022, lúc 12:24 chiều giờ UTC, bản cập nhật Bellatrix được dự kiến cho kỷ nguyên 112260. Mặt khác, Paris sẽ được kích hoạt bằng cách đạt được Tổng độ khó cuối (TTD) được chỉ định trên Goerli, dự kiến sẽ xảy ra giữa Ngày 6 tháng 8 và ngày 12 tháng 8 năm 2022.

  Khi lớp thực thi đã vượt quá TTD, khối tiếp theo sẽ chỉ được tạo bởi trình xác thực Chuỗi Beacon. Hợp nhất sẽ được hoàn thành sau khi Beacon Chain đã hoàn thành khối này. Điều này sẽ xảy ra trong hai khoảng thời gian, hoặc khoảng 13 phút, sau khi khối hậu TTD đầu tiên được đáp ứng, giả sử trong trường hợp mạng bình thường.

  Ethereum tăng 12%

  Sau thông báo của Cục Dự trữ Liên bang rằng lãi suất sẽ được tăng thêm 0,75 điểm phần trăm vào thứ Tư, Bitcoin và các loại tiền thay thế đã phục hồi lên mức được thấy lần cuối trong tuần qua.

  Quyết định về tỷ giá cũng một phần góp phần vào việc giá Ethereum (ETH) tăng 12% hàng ngày, giao dịch ở mức $ 1,628 tại thời điểm công bố. Công ty phân tích trực tuyến Santiment cũng báo cáo rằng một số cột mốc quan trọng đã đạt được đối với tiền điện tử lớn thứ hai.

  Dịch từ: https://u.today/ethereum-developer-reveals-timeline-for-final-testnet-merge-upgrade

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display