Xem thêm

  Nhà phát triển Cardano nổi tiếng cho biết Testnet “hỏng một cách thảm khốc”

  Trong một chủ đề Twitter gần đây, Adam Dean, một trong những nhà phát triển Cardano nổi tiếng nhất, đã cảnh báo rằng mạng thử nghiệm của blockchain bị hỏng “thảm khốc” do một lỗi mới được phát hiện gần đây.

  Phiên bản 1.35.2, được cho là sẽ được sử dụng cho đợt hard fork sắp tới của Vasil, có một lỗi nghiêm trọng được phát hiện do các nhà khai thác cổ phần vội vã nâng cấp trên mạng chính và nó dẫn đến việc tạo ra các fork không tương thích.

  Nhà phát triển Cardano nổi tiếng cho biết Testnet "hỏng một cách thảm khốc"
  Nhà phát triển Cardano nổi tiếng cho biết Testnet “hỏng một cách thảm khốc”

  Ngay cả khi lỗ hổng đã được phát hiện, testnet vẫn bị hỏng do thực tế là phần lớn các SPO nâng cấp các nút của họ lên phiên bản 1.35.2 để mô phỏng sự kiện tổ hợp hard fork của Vasil. Phiên bản 1.35.3, được giới thiệu vào đầu tuần này, không có khả năng đồng bộ hóa chuỗi và hiện nó đang được thử nghiệm trên hai testnet mới không có bất kỳ lịch sử khối nào.

  Nhiều thành viên cộng đồng đã bày tỏ sự thất vọng của họ với sự cố kỹ thuật. “Điều này là không thể chấp nhận được đối với một blockchain đã tạo dựng danh tiếng dựa trên sự mạnh mẽ của nghiên cứu và công nghệ của nó,” một người dùng Twitter sử dụng tay cầm @Cardano_HRguy đã viết.

  Vasil có bị gấp gáp không?

  Dean nói thêm rằng sẽ là một “cách nói ngắn gọn” khi nói rằng việc triển khai có vẻ gấp rút mang lại cho anh ta một “cảm giác không thoải mái”.

  Ông đã thúc giục Đầu ra Đầu vào và Giám đốc điều hành Charles Hoskinson triển khai công cụ cần thiết cho kế hoạch khắc phục thảm họa.

  Việc nâng cấp, ban đầu được lên kế hoạch vào cuối tháng 6, hiện đã bị hoãn nhiều lần do các vấn đề kỹ thuật.

  Theo báo cáo của U.Today, cho đến nay, khoảng 14% SPO đã nâng cấp lên phiên bản nút 1.35.3, thấp hơn ngưỡng 75% yêu cầu. Vào thứ Tư, Hoskinson đã yêu cầu các SPO nâng cấp các nút của họ lên phiên bản mới nhất.

  Một số người dùng đã kêu gọi Input Output không nên vội vàng nâng cấp chỉ để cạnh tranh với Ethereum.

  Dịch từ: https://u.today/prominent-cardano-developer-says-testnet-is-catastrophically-broken

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display