Xem thêm

  Nhà giao dịch nổi tiếng thấy Cardano (ADA) sụp đổ xuống còn $0,16

  Tiền điện tử Cardano (ADA) có thể giảm thêm 50%

  Trong một tweet gần đây, trader có biệt danh nổi tiếng là il Capo Of Crypto dự đoán rằng giá của tiền điện tử Cardano (ADA) có thể có khả năng giảm xuống phạm vi $0,16-$0,20.

  ADA
  Hình ảnh của tradingview.com

  Vào thời điểm báo chí, ADA đang giao dịch 0,32 đô la trên các sàn giao dịch giao ngay chính sau khi giảm 11,6% trong tuần qua.

  Tiền điện tử gốc của chuỗi khối Cardano sẽ phải giảm 50% để đạt được mục tiêu giá nói trên.

  Mức hỗ trợ mạnh $0,316 hiện nằm trong tầm ngắm của những con gấu Cardano.

  ADA đã giảm tới 89,38% so với mức cao kỷ lục 3,09 đô la đạt được vào tháng 9 năm ngoái. Bây giờ nó đã hình thành một “Burj Khalifa” khác, một mô hình được đặt tên đùa theo tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới ở Dubai.

  Sự sụt giảm đó có vẻ kịch tính như vậy, nhưng nó mờ nhạt so với chu kỳ giảm giá trước đó. Vào tháng 3 năm 2020, ADA được giao dịch ở mức chỉ 2 xu, đánh dấu mức giảm 98,3% so với đỉnh chu kỳ của tiền điện tử là 1,18 đô la được ghi vào ngày 4 tháng 1 năm 2018.

  ADA đã thấy một số động lực tăng giá trước hard fork Vasil, nhưng sau đó nó bắt đầu giảm cùng với các loại tiền điện tử khác.

  Dịch từ: https://u.today/prominent-trader-sees-cardano-ada-collapsing-to-016

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display