Xem thêm

  Người sáng tạo DOGE nói về kỳ vọng đối với thị trường Bear

  Billy Markus, còn được gọi là “Shibetoshi Nakamoto,” người sáng lập Dogecoin, thảo luận về những gì có thể mong đợi từ thị trường vẫn đang giảm giá. Trả lời người dùng Dogecoin “Greg”, người đã hỏi thị trường gấu có thể tồn tại trong bao lâu, người đồng sáng lập DOGE đã nói rằng “đôi khi có những cú nảy mèo chết trước khi hy vọng và ước mơ bị dập tắt một lần nữa.”

  Một cú trả lại của con mèo chết là một sự gia tăng nhỏ, tạm thời của giá tài sản, theo sau là sự tiếp tục của xu hướng giảm.

  Thị trường giá xuống là kết quả của những gì bắt đầu từ năm nay trên thị trường tiền điện tử như một vòng bán “rủi ro” được thúc đẩy bởi lập trường thắt chặt tiền tệ tích cực của Cục Dự trữ Liên bang. Nhiều loại tiền điện tử thay thế cũng giảm do Bitcoin mất khoảng 70% giá trị so với mức cao nhất mọi thời đại.

  Trong thời gian tồn tại ngắn ngủi, tiền điện tử đã trải qua nhiều đợt sụt giảm đáng kể, được gọi là “mùa đông tiền điện tử” và được phần còn lại của thế giới tài chính gọi là “thị trường gấu”. Giáo sư tài chính John Griffin của Đại học Texas cũng bày tỏ quan điểm tương tự về thị trường con gấu. “Có thể có một số cuộc biểu tình của gấu, nhưng tôi không thấy chất xúc tác để đảo ngược chu kỳ sớm.”

  Dogecoin tăng 30% trong tuần qua

  Dogecoin đã phục hồi từ mức thấp 0,04 đô la vào ngày 18 tháng 6 và đã tăng dần kể từ đó. Tiền điện tử meme được thiết lập để đánh dấu ngày thứ năm liên tiếp có hành động tích cực kể từ ngày 23 tháng 6.

  Những con bò đực đang vượt qua ngưỡng cản MA 50 hàng ngày ở mức $ 0,081. Sự bứt phá trên mốc đó có thể hồi sinh một động thái tăng mới có thể nhắm mục tiêu đến mức 0,12 đô la tiếp theo. Tại thời điểm xuất bản, Dogecoin đang đổi chủ ở mức 0,07 đô la, tăng 10% trong 24 giờ qua và tăng 30% trong tuần qua. Nó cũng vượt trội so với 10 loại tiền điện tử hàng đầu về mức tăng hàng ngày.

  Theo dữ liệu IntoTheBlock, cá voi Dogecoin hoặc những người sở hữu lớn, đang di chuyển khi các giao dịch lớn tăng gần 118% trong 24 giờ qua. Các đợt tăng giao dịch lớn thường liên quan đến hoạt động gia tăng từ cá voi mua hoặc bán và một giao dịch thường lớn hơn 100.000 đô la.

  Lợi nhuận của tiền điện tử meme cũng đã tăng lên 54%.

  Dịch từ: https://u.today/doge-creator-speaks-on-expectations-for-bear-market

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display