Xem thêm

  Người sáng tạo Cardano từ chối “FUD” về Hợp đồng thông minh

  Giám đốc điều hành của Input Output Charles Hoskinson đã lên Twitter để bác bỏ nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ (“FUD”) về đợt hard fork sắp tới của Vasil, tuyên bố rằng các hợp đồng thông minh của blockchain sẽ vẫn hoạt động sau khi thực hiện bản nâng cấp được chờ đợi nhiều.

  Vào thứ Tư, một số người dùng Twitter bắt đầu tuyên bố rằng các hợp đồng thông minh của Cardano không tương thích với Vasil hard fork, đó là lý do tại sao chúng phải được viết lại. Tim Harrison, phó chủ tịch cộng đồng và hệ sinh thái tại Input Output, đã nhanh chóng phản bác lại những tin đồn này. Ông giải thích rằng các ứng dụng phi tập trung (dApps) hiện tại sử dụng phiên bản đầu tiên của nền tảng hợp đồng thông minh Plutus sẽ vẫn tương thích sau khi nâng cấp Vasil. Những nhà phát triển muốn tận dụng tất cả các cải tiến được cung cấp bởi Plutus V2 sẽ phải sử dụng và triển khai chúng trong các ứng dụng của họ. Họ cũng có thể muốn trải qua một cuộc kiểm tra mới do những thay đổi đáng kể về mã.

  Cardano cuối cùng đã tung ra các hợp đồng thông minh trong quá trình triển khai hard fork Alonzo vào tháng 9. Sự kiện này đã đẩy mã thông báo ADA gốc lên mức cao kỷ lục mới.

  Vasil hard fork dự kiến sẽ cải thiện hơn nữa tập lệnh Plutus với việc bổ sung các đầu vào tham chiếu, dữ liệu nội tuyến và tập lệnh tham chiếu.

  Theo báo cáo của U.Today, bản nâng cấp Vasil đã xuất hiện trực tuyến trên mạng thử nghiệm Cardano vào đầu tháng 6.

  Việc ra mắt mainnet của Vasil dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

  Đầu tuần này, Hoskinson đã tweet rằng việc ra mắt hard fork sẽ dẫn đến một làn sóng hoạt động mới trên blockchain.

  Dịch từ: https://u.today/cardano-creator-refutes-fud-about-smart-contracts

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display