Xem thêm

  Người sáng lập Tron, Justin Sun, giải thích lý do tại sao Tesla bán Bitcoin là một tin tuyệt vời

  Tin tức về việc Tesla bán 75% cổ phần Bitcoin của mình có thể đã để lại dấu ấn tiêu cực đối với thị trường tiền điện tử vào thời điểm đó, nhưng không phải ai cũng buồn vì tin này. Một trong những người như vậy là doanh nhân và người đam mê tiền điện tử nổi tiếng Justin Sun, người đã tuyên bố rằng việc công ty xe điện của Elon Musk rời khỏi Bitcoin là một tin tuyệt vời đối với tiền điện tử và thị trường không nên quan tâm đến Tesla nữa.

  Người sáng lập các dự án như Tron (TRX) và BitTorrent (BTT) lưu ý rằng việc nhà sản xuất ô tô bán Bitcoin với giá gần một tỷ đô la cũng mô tả tích cực tính thanh khoản mà tiền điện tử có thể cung cấp cho các tập đoàn lớn. Hơn nữa, các giao dịch Bitcoin của Tesla đã thiết lập một tiền lệ rất tích cực cho tất cả các tập đoàn nắm giữ BTC trên bảng cân đối kế toán của họ. Hiện tượng này có khả năng khuyến khích các công ty lớn mua tiền điện tử trong tương lai, Sun kết luận và cảm ơn Musk.

  Người sáng lập Tron, Justin Sun, giải thích lý do tại sao Tesla bán Bitcoin là một tin tuyệt vời
  Người sáng lập Tron, Justin Sun, giải thích lý do tại sao Tesla bán Bitcoin là một tin tuyệt vời

  “Bàn tay giấy” của Tesla

  Đêm qua sau khi phiên giao dịch trên thị trường chứng khoán Mỹ đóng cửa, các công ty bắt đầu công bố báo cáo, trong đó Tesla đã bán Bitcoin của mình. Tổng cộng, công ty đã quản lý để nhận được 936 triệu đô la cho Bitcoin và trạng thái “bàn tay giấy” từ toàn bộ cộng đồng tiền điện tử.

  Ngoài Justin Sun, một người đam mê tiền điện tử nổi tiếng khác và có nguồn gốc từ công ty Mỹ, Michael Saylor, cũng đưa ra ý kiến chuyên gia. Người sáng lập MicroStrategy tuyên bố rằng nếu bạn bán 75% số lượng Bitcoin của mình, bạn vẫn còn 25%. Chà, thật khó để tranh luận về điều đó.

  Bản thân Musk nói rằng Tesla vẫn sẽ mua thêm tiền điện tử nhưng giải thích doanh số bán hàng hiện tại là do tình hình bất ổn ở Trung Quốc và mong muốn tăng tính thanh khoản. Ngược lại, tuyên bố về các giao dịch mua tiềm năng trong tương lai khiến nhiều người nghĩ rằng Musk đang chờ đợi một mức đáy mới để bổ sung dự trữ Bitcoin.

  Dịch từ: https://u.today/tron-founder-justin-sun-explains-why-tesla-selling-bitcoin-is-great-news

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display