Xem thêm

  Người sáng lập Cardano nói về nguyên nhân của sự sụp đổ thị trường tiền điện tử

  Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, phát biểu vào “một ngày đỏ tàn khốc khác trên thị trường”, mà ông đổ lỗi cho bài phát biểu diều hâu gần đây của Chủ tịch Fed Jerome Powell tại Jackson Hole, trích dẫn một báo cáo của CNBC.

  Thị trường sụt giảm hôm thứ Sáu sau khi Chủ tịch Fed Jerome Powell hứa rằng ngân hàng trung ương sẽ “sử dụng các công cụ của mình một cách mạnh mẽ” để chống lại lạm phát, vốn vẫn đang dao động quanh mức cao nhất trong hơn 40 năm.

  Trong bài phát biểu về chính sách Jackson Hole hàng năm của mình, Powell nhấn mạnh rằng lãi suất cao hơn có thể sẽ kéo dài “trong một thời gian và hồ sơ lịch sử cảnh báo mạnh mẽ chống lại chính sách nới lỏng sớm.”

  Các bình luận được đưa ra trong bối cảnh cho thấy lạm phát có thể đã đạt đỉnh nhưng vẫn chưa giảm rõ ràng. Như Powell đã tuyên bố, Fed sẽ không bị ảnh hưởng bởi một hoặc hai tháng dữ liệu.

  Hoskinson chia sẻ: “Chúng ta đang chứng kiến những gì @RonPaul đã nói nhiều năm trước. Fed có hai lựa chọn. Giết nền kinh tế bằng lãi suất cao hoặc phá hủy tiền tệ bằng lạm phát.”

  Người sáng tạo Cardano nói thêm: “Tiền điện tử là lối thoát cho sự điên rồ này. Các ngân hàng trung ương không thể tin tưởng vào chính sách tiền tệ. Họ làm việc cho quá trình chính trị và trao cho hai thế hệ chính trị gia một tấm séc trống mà chúng ta phải trang trải. Nó sẽ để trở nên tồi tệ hơn trước khi nó trở nên tốt hơn. ”

  ADA giảm 8%

  Kể từ nhận xét của Powell, Bitcoin đã giảm hơn 8%, kéo toàn bộ thị trường tiền điện tử đi xuống theo nó. Các loại tiền điện tử hàng đầu đã mất tất cả các khoản tăng gần đây nhất của họ và tâm lý thị trường một lần nữa trở nên khá giảm.

  Cardano (ADA), cũng bị đánh bại, giảm 8% xuống giao dịch ở mức 0,447 đô la vào thời điểm xuất bản.

  Như đã báo cáo bởi U.Today, khi được hỏi về hiệu suất kém của tiền tệ ADA bản địa, người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, nói rằng tiền điện tử đã bước vào thị trường gấu. Bất chấp giá cả tạm lắng, mạng lưới Cardano vẫn tiếp tục mở rộng.

  Hiện tại, 1.075 dự án đang được xây dựng trên Cardano, trong khi 93 dự án gần đây đã được khởi chạy trên Cardano. Các mã thông báo gốc Cardano đứng ở mức 5,9 triệu với 60.468 chính sách đào tiền, trong khi các tập lệnh Plutus hiện ở mức 3.117. Số lượt cam kết trên Github cũng là 3.207 lượt.

  Dịch từ: https://u.today/cardano-founder-speaks-on-cause-of-crypto-market-crash-ada-down-8

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display