Xem thêm

  Người sáng lập Cardano cho biết vụ kiện Ripple sẽ được giải quyết vào tháng 12

  Theo Charles Hoskinson của Cardano, cuộc chiến pháp lý giữa SEC và Ripple có thể đi đến hồi kết trong tương lai gần

  Trong một phiên hỏi-tôi-bất-cứ-gì gần đây trên YouTube, Charles Hoskinson, giám đốc điều hành của công ty xây dựng Cardano Input Output, nói rằng ông đã nghe “tin đồn” về cuộc chiến pháp lý kéo dài hai năm giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. có thể kết thúc vào ngày 15 tháng 12.

  Hoskinson tuyên bố rằng kết quả của vụ kiện pháp lý được theo dõi chặt chẽ có thể có tác động “thảm khốc” đối với ngành.

  Vào ngày 2 tháng 12, Ripple đã đệ trình câu trả lời đã được biên tập lại của mình trước sự phản đối của SEC đối với kiến nghị của các bị cáo về bản án tóm tắt. Đây là đệ trình cuối cùng của nó trong trường hợp cao cấp. Nguyên đơn cũng yêu cầu tòa án phán quyết chống lại Ripple trong câu trả lời của mình.

  Theo báo cáo của U.Today , Gene Hoffman, giám đốc điều hành của công ty blockchain Chia Network, gần đây đã dự đoán rằng thẩm phán sẽ ra phán quyết có lợi cho SEC vì cơ quan quản lý đáng gờm này đã không thua một vụ kiện nào thuộc Mục 5 trong nhiều thập kỷ. Hoffman cũng nhắc lại rằng công ty khởi nghiệp blockchain LBRY gần đây cũng đã thua kiện tương tự đối với SEC.

  Tuyên bố gần đây của Hoskinson về vụ việc nên được coi là muối bỏ bể vì cựu Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã dự đoán rằng nó sẽ được giải quyết trong nửa đầu năm 2023.

  Cuộc chiến pháp lý, dự kiến sẽ có tác động lớn đối với lĩnh vực tiền điện tử, đã bắt đầu trở lại vào tháng 12 năm 2020. Vụ kiện của SEC đã giáng một đòn mạnh vào giá của tiền điện tử XRP, với nhiều sàn giao dịch của Hoa Kỳ gấp rút tạm ngừng giao dịch.

  Dịch từ: https://u.today/cardano-creator-denies-ethereum-sec-corruption-conspiracy-in-ripple-case

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display