Xem thêm

  Người phát triển trò chơi Minecraft tỏ rõ lập trường tránh xa NFT

  Như bài báo gần đây nhất trên trang web chính thức của Minecraft cho thấy, các nhà phát triển trò chơi tại Mojang Studios đã làm rõ lập trường của trò chơi đối với NFT và công nghệ blockchain.

  Theo các nhà phát triển, nguyên tắc của Minecraft bao gồm quyền truy cập toàn diện vào cùng một nội dung cho bất kỳ loại người chơi nào trên khắp thế giới. Tuy nhiên, công nghệ NFT và các mô hình kinh doanh xung quanh nó tạo ra “mô hình khan hiếm” và loại trừ ngăn một số người chơi nhận được nội dung có sẵn cho những người khác.

  Để giữ cho hệ sinh thái Minecraft an toàn và toàn diện, các công nghệ blockchain không được phép tích hợp vào chính trò chơi, cung cấp nội dung trong trò chơi như giao diện hoặc vật phẩm cá nhân.

  Người phát triển trò chơi Minecraft tỏ rõ lập trường tránh xa NFT
  Người phát triển trò chơi Minecraft tỏ rõ lập trường tránh xa NFT

  Một số công ty gần đây đã tung ra NFT theo chủ đề Minecraft được trao làm phần thưởng cho các hoạt động được thực hiện trên máy chủ Minecraft chính thức hoặc thậm chí các hoạt động bên ngoài trò chơi.

  Thật không may, mỗi trường hợp sử dụng được đề cập cho NFT và công nghệ blockchain đều đi ngược lại các nguyên tắc của Minecraft và tạo ra quyền sở hữu kỹ thuật số dựa trên sự khan hiếm. Tâm lý đầu tư và đầu cơ trái ngược với những gì Mojang đang cố gắng đạt được trong hệ sinh thái Minecraft.

  Mojang Studios đã quyết định tránh triển khai NFT hoặc công nghệ blockchain và tiếp tục tập trung vào việc tạo ra một trò chơi mà không có cơ chế trục lợi dẫn đến việc loại trừ giữa những người chơi.

  Các nhà phát triển cũng đã đưa ra một cảnh báo, nói rằng các NFT của bên thứ ba có liên quan đến trò chơi bằng cách nào đó có thể là một khoản đầu tư tồi cho người dùng và người chơi đã mua chúng vì lợi ích tài chính. Trước khi đầu tư vào NFT, người dùng phải nghiên cứu sâu và kiểm tra lý lịch của công ty phát hành NFT, đặc biệt nếu họ đang cố gắng sử dụng các tựa game nổi tiếng như Minecraft để quảng cáo bộ sưu tập.

  Dịch từ: https://u.today/minecraft-stays-away-from-nfts-as-game-developers-call-new-technology-not-inclusive

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display