Xem thêm

  Người đồng sáng lập 3AC có thể đối mặt với án tù

  Theo một báo cáo được Bloomberg công bố, Su Zhu, một trong những người sáng lập quỹ đầu cơ Three Arrows Capital, lo ngại về việc phải ngồi tù.

  Trong bản tuyên thệ mà anh ấy đã trực tiếp giao nộp tại Thái Lan vào đầu tháng này, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy có thể phải đối mặt với “tiền phạt và án tù” với tư cách là giám đốc của Three Arrows Fund LP (TACPL) cùng với các đại diện khác của quỹ đầu cơ thất bại.

  Người đồng sáng lập 3AC có thể đối mặt với án tù
  Người đồng sáng lập 3AC có thể đối mặt với án tù

  Zhu cáo buộc các nhà thanh lý do tòa án chỉ định đã cung cấp thông tin sai lệch và không chính xác trong đơn khởi kiện của họ.

  Vào thứ Tư, Teneo, người thanh lý của quỹ đầu cơ có liên quan, đã xoay sở để đảm bảo một tòa án quan trọng ở Singapore. Điều này giúp họ có thể định vị và bảo quản các tài sản địa phương của công ty.

  Zhu tuyên bố rằng các nhà thanh lý đã trình bày sai cấu trúc của công ty của họ trong bản tuyên thệ. TACPL đã được cấp phép tại Singapore cho đến cuối tháng 7 năm 2021, và sau đó nó ngừng hoạt động với tư cách là người quản lý đầu tư. Nó đã được thay thế bởi Công ty TNHH ThreeAC có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh Vì TACPL có thể không thể tuân thủ các yêu cầu của người thanh lý, các đại diện của nó có thể phải đối mặt với những hậu quả “khắc nghiệt”.

  Việc thanh lý Three Arrows Capital đã được ra lệnh bởi một tòa án có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh vào cuối tháng Sáu. Một thời gian ngắn sau đó, công ty đã nộp đơn phá sản.

  Vào tháng 7, các tài liệu của tòa án cho thấy quỹ đầu cơ thất bại này nợ khoảng 3,5 tỷ USD cho một loạt công ty.

  Các nhà thanh lý cho rằng những người sáng lập Three Arrows đã không hợp tác với họ. Tuy nhiên, Zhu đã tweet rằng những nỗ lực của quỹ đầu cơ hợp tác với các nhà thanh lý đã gặp phải sự “mồi chài”.

  Dịch từ: https://u.today/3ac-founder-could-face-imprisonment

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display